• HCM: 0933 85 7676 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

Audio Conferencing

Điện thoại hội nghị

Làm cho nó cảm thấy như mọi người ở cùng nhau trong cùng một phòng. Điện thoại hội nghị của Polycom là tiêu chuẩn vì chúng cung cấp âm thanh rõ nhất cho mọi người tham gia ở mọi nơi. Công nghệ âm thanh tiên tiến của chúng tôi cho phép mỗi điện thoại hội nghị để thông minh thích nghi với môi trường phòng khác nhau. Vì vậy, mọi người có thể nghe và được nghe, ngay cả khi có nhiều hơn một người nói chuyện cùng một lúc.

Điện thoại bàn VoIP

Giúp nhóm của bạn phát triển nhanh hơn với chất lượng âm thanh đặc biệt và tính linh hoạt. Cách tiếp cận tiêu chuẩn mở của chúng tôi đối với điện thoại bàn có kết quả tốt nhất và giúp cộng tác dễ dàng. Có được trải nghiệm điện thoại hàng đầu với hỗ trợ âm thanh, video và ứng dụng cấp doanh nghiệp với khả năng tương tác mạnh mẽ.

Audio Conferencing 5

Giải pháp hội nghị âm thanh – Audio Conferencing

Đã cài đặt âm thanh

Các giải pháp âm thanh được cài đặt cho hội nghị thoại và thoại cung cấp âm thanh HD ổn định, sống động ngay cả trong những môi trường đầy thách thức như không gian họp lớn và phòng hội nghị. Hủy bỏ echo và loại trừ nhiễu tiên tiến lọc ra âm thanh không mong muốn, do đó, tất cả những gì vẫn còn là tiếng nói tinh thể rõ ràng.

Giải pháp âm thanh của Microsoft

Triển khai là nhanh chóng, tích hợp là không cần nỗ lực, và khả năng tương tác được đảm bảo. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp thoại có sẵn cho Microsoft hiện nay – vì vậy bạn sẽ có được sự lựa chọn và hiệu suất vô song cho bất cứ điều gì doanh nghiệp của bạn cần.

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Call Now

shares