• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
 • info@savitel.com.vn
Savitel

CAMERA ĐO THÂN NHIỆT DAHUA

Camera đo thân nhiệt Dahua được xem là giải pháp hữu hiệu và cấp thiết triển khai sử dụng tại các khu vực công cộng, nơi đông người, tại các bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, cơ quan doanh nghiệp… nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng trở nên phức tạp và có tốc độ lây lan nhanh chóng.

CAMERA ĐO THÂN NHIỆT DAHUA 1

Giải pháp camera thân nhiệt Dahua

Camera đo thân nhiệt Dahua giải pháp kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng, chính xác, an toàn không tiếp xúc

Đo thân nhiệt được xem là bước sàng lọc quan trọng đầu tiên trong công tác phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh. Tuy nhiên, việc triển khai hiện nay còn nhiều khó khăn khi thiếu nhân lực, việc kiểm tra thân nhiệt truyền thống thường ít chính xác, kém an toàn khi có khoảng cách tiếp xúc gần và thường mất nhiều thời gian. Với giải pháp camera do thân nhiệt Dahua những thách thức trên hoàn toàn được giải quyết.

Vậy camera đo thân nhiệt Dahua hoạt động như thế nào?

Giải pháp camera do thân nhiệt Dahua giúp giám sát thân nhiệt hiệu quả nhờ khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể với độ chính xác cao ±0.3℃ (với black body). Cùng với thuật toán AI, camera thân nhiệt Dahua có thể nhận diện nhiều người cùng lúc trong khoảng cách 3m, phát hiện nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn nhờ không tiếp xúc.

Về nguyên lý giải pháp đo thân nhiệt Dahua sẽ đảm bảo rằng nhiệt độ của những người đi vào khu vực được giám sát là bình thường. Camera sẽ phát hiện nhiệt độ cơ thể trong thời gian thực. Khi phát hiện những người có nguy cơ nhiễm bệnh, có thân nhiệt từ 38℃ trở lên, một thông báo cảnh báo sẽ hiển thị trên màn hình và cảnh báo âm thanh sẽ được kích hoạt cùng lúc, giải pháp này cũng hỗ trợ một số loại thiết bị hiển thị.

Điều này được xem là “lá chắn” quan trọng trong việc sớm phát hiện các ca nghi nhiễm để tiến hành việc cách ly hoặc phân loại hiệu quả tại các cửa khẩu, sân bay, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp, cơ quan, doanh nghiệp… giúp góp phần kiểm soát tốt hơn và hạn chế sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

CAMERA ĐO THÂN NHIỆT DAHUA 2

Camera kiểm tra thân nhiệt Dahua

Camera đo thân nhiệt Dahua và những lợi ích

Kiểm tra nhanh chóng

 • Camera thân nhiệt Dahua giúp cung cấp khả năng sàng lọc không tiếp xúc với khoảng cách lên đến 3m.
 • Hỗ trợ phát hiện nhiều người lên đến 30 mục tiêu cùng một lúc

Tỉ lệ chính xác cao

 • ±0.3℃(với blackbody)
 • ±5~1℃(không blackbody)

Đảm bảo sự an toàn

 • Phát hiện nhiệt độ không cần tiếp xúc trực tiếp
 • Hỗ trợ cảnh báo bất thường trực quan bằng đèn chớp và còi hú

Ưu điểm khác khi ứng dụng camera đo thân nhiệt Dahua

 • Chi phí thấp – Triển khai đơn giản
 • Giám sát hiệu quả theo thời gian thực
 • Không cần kết nối PC, cấu hình đơn giản
 • Truy xuất dữ liệu dễ dàng

Với những lợi ích thiết thực nêu trên camera thân nhiệt Dahua là giải pháp tối ưu cần triển khai một cách nhanh chóng nhằm góp phần hỗ trợ công tác phòng chóng và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 để được hỗ trợ tư vấn – lắp đặt hiệu quả giải pháp camera đo thân nhiệt Dahua! SAVITEL luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon