• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

Tư Vấn Giải Pháp – Demo Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình

Hiện nay việc tổ chức các cuộc họp thông qua thiết bị trực tuyến là một yêu cầu cấp thiết và gần như bắt buột đối với các tổ chức và doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể nắm rõ về thực tế những lợi ích hay vận hành của giải pháp, nhằm tiến hành đầu tư một hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến là một nhiệm vụ khó khăn. Để giúp cho khách hàng được hiểu rõ hơn những khái niệm và trải nghiệm thực tế một hệ thống hội nghị trực tuyến, Công ty SAVITEL cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp, demo thiết bị hội nghị truyền hình miễn phí cho khách hàng.

Lắp đặt màn hình tương tác công ty Rohto Mentholatum Việt Nam
Lắp đặt màn hình tương tác công ty Rohto Mentholatum

Vì sao doanh nghiệp cần tư vấn, demo thiết bị!

  • Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm một cách thực tế về sự thuận tiện cùng những lợi ích mà hội nghị truyền hình mang đến.
  • Doanh nghiệp, tổ chức sẽ được hiểu rõ hơn về sự hoạt động của hệ thống truyền hình hội nghị.
  • Được hướng dẫn cách vận hành cũng như sử dụng các thiết bị một cách cụ thể.

Dịch vụ tư vấn, demo thiết bị trực tuyến Công ty SAVITEL và những ưu điểm!

Dựa vào thực tế nhu cầu của khách hàng, SAVITEL sẽ tư vấn giải pháp cùng các thiết bị sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành demo cũng như lắp đặt thiết bị dựa trên hạ tầng sẵn có Quý khách có thể tổ chức các cuộc họp thử nghiệm trên thiết bị trực tuyến.

Demo thiết bị maxhub V5 và Maxhub UC S10 của cty SAVITEL
Demo thiết bị Maxhub V5 và Maxhub UC S10 của SAVITEL

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm đã trải qua các khóa đào tạo và thực tế triển khai nhiều dự án hội nghị truyền hình, Công ty SAVITEL chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách giải pháp và sản phẩm tối ưu với chi phí đầu tư thích hợp nhất.

  • SAVITEL cung cấp dịch vụ tư vấn, demo hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn giải pháp, triển khai lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình.
  • Khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn về giải pháp hệ cùng thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến phù hợp nhất dựa theo nhu cầu do khách hàng đề xuất.
  • Được đội ngũ nhân viên, tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan đến thiết bị 24/24.
  • Tiến hành khảo sát, lắp đặt thiết bị, demo để giúp khách hàng được trực tiếp trải nghiệm lợi ích từ hội nghị truyền hình thông các cuộc hội họp trực tuyến thực tế.
  • Dịch vụ luôn được triển khai nhanh chóng.

Hãy liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 để được hỗ trợ tư vấn – demo thiết bị hoàn toàn miễn phí!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon