• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

hội nghị truyền hình AVer

Xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin, trong đó có hội nghị truyền hình không ngừng gia tăng tại Việt Nam để bắt kịp bước phát triển của thế giới. Nhắc về video conference nếu không nhắc đến thiết bị hội nghị truyền hình AVer sẽ là điều cực kỳ thiếu sót khi AVer đã và đang khẳng định vị thế về chất lượng của mình với những giải thưởng lớn trong ngành công nghệ.

Về AVer thì đây là một hãng công nghệ đến từ Đài Loan, chuyên phát triển, sản xuất các thiết bị, sản phẩm công nghệ phục vụ cho lĩnh vực giáo dục. Thiết bị hội nghị truyền hình AVer là một trong những dòng sản phẩm được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam với hệ thống sản phẩm đa dạng, thiết kế đẹp, sử dụng dễ dàng cũng như đáp ứng tốt về cả chất lượng lẫn chi phí đầu tư.

Hiện thiết bị hội nghị truyền hình AVer được chia thành 02 dòng chính là thiết bị hội nghị truyền hình phần cứng (Video conference System) với các dòng AVer SVC series, EVC series và thiết bị hội nghị truyền hình all-in-one với camera + micro & speakerphone sử dụng tích hợp với các phần mềm họp trực tuyến. Bên cạnh đó, AVer cũng phát triển và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với các phần mềm chuyên dụng (software) như: AVer EZMeetup, EZDraw, Web Tool…

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon