• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

AVer

AVer là hãng công nghệ đến từ Taiwan – Thiết bị họp trực tuyến AVer từ lâu đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn với chất lượng vượt trội cùng những tính năng luôn được cải tiến liên tục, mang đến trải nghiệm hội họp chân thật và hiệu quả cho người dùng.

Giải pháp họp trực tuyến AVer nổi bật được biết đến bao gồm: thiết bị họp trực tuyến, camera hội nghị với công nghệ tracking theo dõi tự động, công nghệ AI – voice tracking tự động lấy nét, công nghệ smartframe… và các thiết bị khác như: máy chiếu vật thể, tủ sạc…

Thiết bị họp trực tuyến AVer chất lượng không chỉ được khẳng định bởi người tiêu dùng mà còn thông qua các giải thưởng uy tín như: giải thưởng Red Dot, giải Thiết kế iF, giải thưởng Sáng tạo CES… Hiện AVer sở hữu hơn 195 bằng sáng chế với cam kết mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

SAVITEL hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến AVer chính hãng trên toàn quốc – dẫn đầu trong lĩnh vực nghe nhìn AV tích hợp với hơn 12 năm kinh nghiệm.

Vì thế, khi bạn cần tìm nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến AVer TPHCM, giải pháp họp trực tuyến AVer TPHCM, thiết bị họp trực tuyến AVer TPHCM hãy liên hệ ngay SAVITEL. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất với chi phí tối ưu!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon