• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

Tổng Quan Giải Pháp Hội Nghị Âm Thanh

Nhu cầu cho việc giao tiếp, hội họp với giải pháp hội nghị âm thanh luôn là nhu cầu rất lớn của các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan tổ chức. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và viễn thông thì nhu cầu ngày càng được đáp ứng tốt hơn với giải pháp hội nghị âm thanh hay điện thoại hội nghị.

Polycom RealPresence Trio

Giải pháp hội nghị âm thanh

Đây được xem là giải pháp phù hợp nhất để vừa nâng cao hiệu quả hội họp cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về tổng quan giải pháp hội nghị âm thanh để hiểu thêm về những lợi ích mà giải pháp này mang đến!

Hệ thống hội nghị âm thanh là gì?

Hệ thống hội nghị âm thanh là hệ thống thiết bị được sử dụng nhằm thực hiện cuộc gọi và đàm thoại. Thiết bị này có thể được hiểu như một chiếc điện thoại, nhưng lại được thiết kế dành riêng cho phòng họp với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các chiếc điện thoại thông thường như: khả năng thu âm lớn, âm thanh phát ra loa ngoài lớn hơn. Vì thế khi người tham dự cuộc họp ngồi ở khoảng cách xa, nói chuyện với cường độ âm thanh bình thường thì ở đầu cầu bên kia vẫn có thể nghe được rõ ràng. Hiện nay có 2 thiết bị hội nghị âm thanh chính là thiết bị sử dụng cho mạng IP hoặc mạng PSTN.

Lợi ích hệ thống hội nghị âm thanh

  • Hội họp, giao tiếp đơn giản, thuận tiện hơn.
  • Chủ động trong quá trình tham gia hội họp
  • Việc tham gia hội họp có thể ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời gian nào.
  • Giải pháp cung tấp tính năng ghi âm lại toàn bộ nội dung cuộc họp
  • Khả năng mở rộng phòng họp của giải pháp linh hoạt, từ 3 điểm đến 16 điểm họp đồng thời.

Giải pháp thiết bị hội nghị âm thanh

Giải pháp hội thảo âm thanh (conference phone) sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho tất cả những người tham gia vào cuộc họp. Các conference phone với thiết kế thông minh phù hợp với tất cả các phòng họp khác nhau và đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể nghe và được nghe âm thanh trong trẻo ngay cả khi có nhiều người cùng phát biểu.

Các giải pháp conference phone của Poly cung cấp khả năng kết nối với các điện thoại analog hoặc hệ thống điện thoại IP của bạn, hỗ trợ gọi theo các chuẩn hiện tại là Open SIP và UC. Bên cạnh đó Conference phone còn có thể hoạt động như một thiết bị trung tâm để chia sẻ nội dung và kết nối với các camera ngoại vi.

Nâng cao hiệu quả cộng tác nhóm

Thiết bị hội nghị âm thanh Poly Trio

Đề xuất thiết bị hội nghị âm thanh hay điện thoại hội nghị

Polycom Trio series sẽ hoạt động như một hub kết hợp âm thanh, video và nội dung để đáp ứng nhu cầu kết nối của bạn. Polycom Trio cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao với các công nghệ độc quyền của Poly như: Legendary HD Voice, NoiseBolck Technology. Việc kết nối đơn giản thông qua Ethernet hoặc Wifi đem lại sự dễ dàng và thuận tiện cho không gian phòng họp của bạn.

Polycom Trio mang đến ba lợi ích thiết yếu cho phòng họp của bạn là: Click to Join Meeting, Shared Visuals và Live Video. Polycom Trio thích hợp với tất cả các không gian phòng họp, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và kết hợp tốt với các nền tảng họp trực tuyến hiện nay.

Tổng Quan Giải Pháp Hội Nghị Âm Thanh 1

Giải pháp hội nghị âm thanh Poly Trio series

Lợi ích của hệ thống hội nghị âm thanh

–  Đơn giản trong quá trình họp, mọi người tự động tham gia nhóm họp hoặc có người điều khiển nhóm họp thiết lập phòng họp.
–  Chủ động trong quá trình tham gia họp
–  Có thể tham gia nhóm họp từ bất kỳ đâu
–  Có thể ghi âm nội dung lại toàn bộ nhóm họp
–  Khả năng mở rộng phòng họp linh hoạt.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon