• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

hội nghị truyền hình Poly (Polycom)

Thiết bị hội nghị truyền hình Poly (Polycom) từ lâu được biết đến là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng cũng như được sử dụng cực kỳ rộng rãi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn và đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình sao cho phù hợp với nhu cầu, đáp ứng chất lượng nhưng vẫn đảm bảo về chi phí là điều tất cả chúng ta luôn quan tâm.

SAVITEL nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Polycom (video conference) hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 07 năm đồng hành, tư vấn giúp doanh nghiệp trong việc lựa chọn và đầu tư giải pháp công nghệ tiên tiến nói chung và hội nghị truyền hình nói riêng SAVITEL tự tin giúp doanh nghiệp ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình với hiệu quả tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Tất cả các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom SAVITEL cung cấp đều là sản phẩm chính hãng với đẩy đủ COCQ, được đảm hành theo chính sách của hãng. Với dịch vụ hỗ trợ DEMO hoàn toàn miễn phí từ SAVITEL, Bạn hoàn toàn yên tâm khi được trải nghiệm thiết bị thực tế với các cuộc họp trực tuyến tại chính Doanh nghiệp của mình, từ đó giúp Bạn có sự đánh giá, lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon