• HCM: 0933 85 7676 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

HỌP TRỰC TUYẾN GIẢI PHÁP HỮU ÍCH PHÒNG DỊCH CORONA

Dịch Corona hay dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, đang là mối nguy cơ ở mức độ khẩn cấp toàn cầu. Corona là dịch bệnh được xác định lây truyền qua đường hô hấp từ người sang người.

Tại Việt Nam, các biện pháp phòng trách dịch Corona cũng được khẩn trương triển khai, hiện tại học sinh sinh viên đã được nghỉ học để tránh dịch đến hết ngày 9/2/2020.

Bên cạnh việc thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y Tế về việc đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên để sát khuẩn thì họp trực tuyến và học từ xa được xem là giải pháp hữu ích để phòng tránh dịch Corona.

Họp Trực Tuyến Và Đào Tạo Từ Xa Là Giải Pháp Hữu Ích Nên Ứng Dụng Trong Thời Gian Dịch Bệnh Corona

Theo báo Tuổi Trẻ Online (TTO), rất nhiều trường học ở TP.HCM và Hà Nội triển khai giải pháp học online và học trực tuyến từ xa để giúp học sinh ôn tập kiến thức trong thời gian nghỉ phòng tránh dịch. Đây cũng được đánh giá là giải pháp an toàn, giúp bảo vệ học sinh – sinh viên, giảng viên nhưng vẫn đảm bảo công tác giảng dạy một cách hiệu quả.

HỌP TRỰC TUYẾN GIẢI PHÁP HỮU ÍCH PHÒNG DỊCH CORONA 3

Cơ quan và doanh nghiệp tăng cường họp trực tuyến và làm việc từ xa để phòng trách dịch Corona

Với các doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức họp trực tuyến cũng được chú trọng triển khai trong thời gian dịch bệnh virus Corona bùng phát. Có thể nói, các doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình thì việc tận dụng hệ thống sẵn có để giúp nhân viên có thể làm việc từ xa tại nhà cũng được ưu tiên triển khai, nhằm đảm bảo hiệu suất công việc nhưng đồng thời vẫn đảm bảo sức khỏe cho nhân sự công ty.

Riêng với các doanh nghiệp chưa đầu tư thì việc tìm hiểu và đầu tư giải pháp họp trực tuyến cũng được triển khai nhanh chóng. Vì đây là giải pháp hiệu quả không chỉ cần thiết để phòng tránh dịch, đảm bảo an toàn cho nhân viên, cũng như khách hàng, đối tác mà giải pháp này còn mang nhiều lợi ích về kinh tế, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu suất cao hơn trong công việc.

HỌP TRỰC TUYẾN GIẢI PHÁP HỮU ÍCH PHÒNG DỊCH CORONA 4

Ứng dụng giải pháp họp trực tuyến với thiết bị hội nghị truyền hình trong phòng trách dịch Corona

Thực tế, việc học trực tuyến từ xa – học online hay họp trực tuyến là giải pháp đã được triển khai từ rất lâu tại Việt Nam và giải pháp này ngày càng cho thấy tính hiệu quả và sự hữu ích khi được triển khai đầu tư.

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức cũng như các trường SAVITEL luôn hỗ trợ tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình 24/7 qua Hotline: 0933 85 7676. Đồng thời SAVITEL cũng hỗ trợ DEMO thiết bị hoàn toàn miễn phí để Quý Khách hàng có thể trải nghiệm và ứng dụng hệ thống một cách hiệu quả nhất!

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Call Now

shares