• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

Tối ưu hóa chi phí với giải pháp hội nghị truyền hình Skype

Giải pháp hội nghị truyền hình là xu hướng chính hiện nay luôn được các doanh nghiệp, các tổ chức cơ quan lựa chọn sử dụng nhằm tối ưu hóa nhu cầu giao tiếp, hội họp hay trao đổi thông tin. Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của giải pháp này SAVITEL đã không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu những công nghệ mới nhằm mang đến giải hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu của tất cả người dùng.

Giải pháp hội nghị truyền hìnhGiải pháp hội nghị truyền hình

Trong đó, tối ưu hóa chi phí với giải pháp hội nghị truyền hình Skype là một trong những giải pháp hữu ích nhất mà SAVITEL muốn mang đến cho những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp hội nghị truyền hình vừa tiết kiệm lại vừa chất lượng.

Xem thêm: Giải pháp RealPresence Trio

Giải pháp ứng dụng thiết bị cho hội nghị truyền hình Skype

Giải pháp hội nghị truyền hình sử dụng ứng dụng Skype hiện nay là một trong những giải pháp được sử dụng khá phổ biến bởi giải pháp này không chỉ linh hoạt và còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nhằm giúp nâng cao hiệu quả hội họp, giao tiếp cho người dùng, đồng thời giúp doanh nghiệp không còn lo lắng về vấn đề chi phí và rất dễ dàng, thuận tiện trong việc sử dụng.

Về giải pháp thiết bị phục vụ cho hội nghị truyền hình qua Skype, tùy theo nhu cầu và ngân sách mà các bạn có thể lựa chọn một trong hai giải pháp sau:

Sử dụng thiết bị bao gồm: Camera hội nghị của hãng Kato và Micro + Speaker của hãng Polycom (Polycom SoundStation 2 Exp, Polycom SoundStation Non-exp, Polycom SoundStation Duo). Giải pháp này mang đến cho người dùng chất lượng khá tuyệt vời với mức giá vô cùng hợp lý.

Polycom SoundStation 2 ExpPolycom SoundStation 2 Exp

Sử dụng thiết bị bao gồm: Camera hội nghị của hãng Kato và Micro + Speaker của hãng Jabra (Micro + Speaker Jabra 410, Micro + Speaker Jabra 510). Giải pháp này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất với chất lượng được đánh giá ở mức khá.

Jabra 510Jabra 510

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến và trải nghiệm trực tiếp những lợi ích mà giải pháp này mang lại, Quý khách hàng có thể liên hệ với SAVITEL qua Hotline: 0933 85 7676.

Xem thêm: Hội nghị truyền hình Polycom

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon