• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

Hội Nghị Truyền Hình Và Giải Pháp Tuyển Dụng Từ Xa

Hội nghị truyền hình và giải pháp tuyển dụng từ xa được xem là xu hướng mới giúp cải thiện quy trình tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng nhân tài luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên, khi đây là nền tảng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

giải pháp hội nghị truyền hình hay videoconference sẽ là giải pháp mới, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng và chiêu mộ nhân tài một cách nhanh chóng nhất.

Hội Nghị Truyền Hình Và Giải Pháp Tuyển Dụng Từ Xa 1

Thiết bị hội nghị truyền hình ứng dụng giải pháp tuyển dụng từ xa

Vì sao nên ứng dụng giải pháp tuyển dụng từ xa với hội nghị truyền hình?

Tuyển dụng luôn là bài toán không dễ với các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, khi việc phỏng vấn trực tiếp thường gặp nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như những giới hạn về thời gian và mất khá nhiều công sức.

Việc ứng dụng giải pháp tuyển dụng từ xa với thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ phần nào những khó khăn trên khi:

  • Giúp xây dựng môi trường giao tiếp face-to-face “mặt đối mặt” một cách hiệu quả, dễ dàng phỏng vấn ứng viên ở xa,
  • Với chất lượng hình ảnh và âm thanh full HD sẽ giúp nhà tuyển dụng và ứng viên có thể thoải mái trao đổi các thông tin, quan sát ngôn ngữ cơ thể của ứng viên… để đưa ra quyết định,
  • Tạo sự thuận tiện cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên khi không còn trở ngại về khoảng cách địa lý,
  • Giúp tiết kiệm thời gian một cách hữu hiệu, giảm thiểu việc di chuyển.
  • Với sự hỗ trợ từ thiết bị họp trực tuyến việc phỏng vấn sẽ diễn ra nhanh chóng, nhà tuyển dụng sẽ không phải bỏ lỡ những nhân tài thực sự.
  • Việc tuyển dụng từ xa cũng góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, không ngừng phát triển và đầy tiềm năng với các ứng viên.

Hội Nghị Truyền Hình Và Giải Pháp Tuyển Dụng Từ Xa 2

Tuyển dụng từ xa với hội nghị truyền hình mang về nhiều lợi ích

Thực tế hiện nay có không ít các doanh nghiệp áp dụng giải pháp tuyển dụng từ xa thông qua các phần mềm họp trực tuyến như Skype, Zoom, Microsoft Team… Đây cũng được xem là những giải pháp mà doanh nghiệp có thể cân nhắc nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư. Tuy nhiên, việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình với thiết bị phần cứng như: AVer, Poly, Cisco vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng.

Thiết bị hội nghị truyền hình còn giúp gì được cho doanh nghiệp?

Việc ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình không chỉ phát huy ưu điểm trong việc hội họp từ xa, xây dựng môi trường làm việc hiệu quả hay tuyển dụng từ xa mà các doanh nghiệp còn có thể ứng dụng cho nhu cầu đào tạo, training cho nhân sự.

Liên hệ ngay SAVITEL – 0933 85 7676 nếu bạn cần tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình thật sự hiệu quả và tối ưu về chi phí khi đầu tư.

Hiện SAVITEL cũng hỗ trợ DEMO thiết bị hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể trải nghiệm thực tế chất lượng thiết bị để đưa ra quyết định chính xác nhất! Còn chờ gì mà không liên hệ SAVITEL ngay nào!

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon