Hotline: 0903.998.247 (8h - 12h, 13h30 - 17h30)
Thông báo

Giới thiệu

GIỚI THIỆU SAVITEL

SAVITEL trân trọng gửi lời chào hợp tác đến Quý đối tác/khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) - Viễn thông, SAVITEL tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về các hệ thống CNTT – Viễn thông tích hợp. SAVITEL có cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và được sự hỗ trợ tốt nhất từ hãng sản xuất và các đối tác, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp CNTT – Viễn thông bao gồm tư vấn tích hợp hệ thống, giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng, các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng, nâng cấp công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao như hệ thống âm thanh, hội nghị truyền hình, hệ thống tổng đài, máy chủ, hệ thống mạng....

Tại SAVITEL, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì thế, sản phẩm và dịch vụ của SAVITEL ngày càng được nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng và lựa chọn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
1. Trở thành nhà phân phối, tư vấn và tích hợp các giải pháp nghe nhìn AV – Audiovisual, hệ điện nhẹ ELV và ICT hàng đầu Việt nam và mở rộng ra khu vực.
2. Xây dựng SAVITEL theo mô hình quản trị chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

SỨ MỆNH
Trở thành cánh tay đắc lực của doanh nghiệp, tổ chức trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại (Nghe nhìn AV - Audiovisual, An ninh - Liên lạc, ICT) nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành doanh nghiệp và tổ chức thông qua việc cung cấp các giải pháp toàn diện.

SAVITEL tham dự Đại hội Đại Biểu Hiệp Hội Thiết Bị Giáo Dục Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

✔ Tin cậy: Tin cậy thể hiện qua lời nói, phong thái, cam kết, tinh thần hợp tác để khách hàng luôn an tâm khi hợp tác với SAVITEL.
✔ Tận tâm: Tận tâm thể hiện qua tinh thần phục vụ và tinh thần trách nhiệm. Luôn lấy khách hàng là trung tâm.
✔ Hiệu quả: Làm việc phải hiệu quả và luôn nâng cao hiệu suất công việc, mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và công ty.
✔ Sáng tạo: Luôn luôn sáng tạo, đổi mới, cải tiến giúp nâng cao hiệu quả trong công việc. Luôn chuẩn bị trước 03 giải pháp.
✔ Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp thể hiện qua hình ảnh ngoại hình đẹp, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, từng hành động nhỏ nhất.
✔ Học tập và phát triển: Mỗi thành viên có khả năng học hỏi không ngừng, học nhanh và áp dụng vào thực tế công việc để hiệu quả công việc ngày một tốt hơn.

 

GIẢI THƯỞNG - CHỨNG NHẬN

Hện nay, SAVITEL là đối tác và nhà phân phối chính thức từ các hãng và tổ chức: AVASDI, AVer, Poly, ITC, Samsung, Shure, Extron, Cisco, Zoom, Logitech, LG, Jabra, Harman, Epson, Panasonic, Bosch, Toa, Hikvision, Axis, Ruckus, LS, Yealink, Yeastar, Commscope, Supreme…v…v. 

Đồng thời, SAVITEL còn là thành viên của các tổ chức, hiệp hội uy tín trong lĩnh vực AV, ELV và ICT.