• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel
samsung business tv quản lý cửa hàng làm đẹp
samsung business tv quản lý trung tâm y tế
samsung business tv quản lý tiệm thuốc
samsung business tv quản lý công ty viễn thông

Samsung Business TV

  • Phần mềm trực quan
  • Nội dung hấp dẫn
  • Quản lý nội dung trở nên đơn giản
  • Mẫu template miễn phí bắt mắt

Ngày nay, các doanh nghiệp và tổ chức đa phần muốn hướng đến việc quảng bá thông tin một cách sáng tạo để tiếp cận đến khách hàng dễ hơn hơn hoặc nâng cao hiệu quả, năng suất công việc trong doanh nghệp. Hiểu được điều đó, màn hình Samsung Business TV được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu trên của khách hàng. Bạn hãy cùng SAVITEL tìm hiểu thêm về tính năng cũng như công dụng của màn hình Samsung Business TV này nhé!

Tại sao nên chọn Samsung Business TV?

Đối với nhiều doanh nghiệp, hiển thị nội dung trên TV thương mại là điều cần thiết để giao tiếp với khách hàng hiệu quả, nhưng việc cập nhật chúng thường không dễ dàng khi thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp có hạn. Samsung Business TV cho phép mọi quy mô doanh nghiệp được tối đa hóa lợi ích của TV thương mại. Các TV doanh nghiệp đa năng có thể được tích hợp dễ dàng với ứng dụng quản lý nội dung liên quan của họ, cho phép các doanh nghiệp quản lý nội dung bất kể họ có ít thời gian và tài nguyên như thế nào. Samsung Business TV cung cấp cho các công ty có địa điểm thực một cách mạnh mẽ nhưng đơn giản để giao tiếp tốt hơn với khách hàng của họ.

Phần mềm trực quan

samsung business tv icon hệ điều hành trực quan

Bạn không phải là một chuyên gia nội dung? Không thành vấn đề. Bạn có thể tự tin sử dụng ứng dụng của Samsung Business TV mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào vì các quy trình sử dụng đều dễ dàng.

Nội dung hấp dẫn

samsung business tv icon nội dung hấp dẫn

Với nhiều mẫu template miễn phí, chất lượng cao được thiết kế riêng cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau, bạn có thể tạo nội dung bắt mắt và có ảnh hưởng ngay lập tức.

Không phát sinh chi phí

samsung business tv icon không trả thêm chi phí

Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng xuống điện thoại hoặc máy tính bảng của mình mà không cần trả thêm chi phí.

Quản lý nội dung đơn giản

Với ứng dụng quản lý nội dung Samsung Business TV, việc tải nội dung sống động, bắt mắt lên Business TV sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Ứng dụng có giao diện cực kỳ đơn giản cho phép bạn chỉnh sửa, xem xét, hoàn thiện và triển khai nội dung cùng ở một nơi.

Template miễn phí bắt mắt

Chọn từ hơn 100 mẫu template miễn phí được tải về sẵn để tạo nội dung của riêng bạn. Với kích thước dọc, các chương trình khuyến mãi hiển thị cùng với các chương trình truyền hình TV, khuyến mãi theo mùa và các bố cục được thiết kế trước đều có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hình ảnh hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Phân phối nội dung sống động

Làm cho nội dung của bạn nổi bật với các hiệu ứng trình chiếu ấn tượng. Tận dụng các chuyển đổi được lập trình trước để truyền tải nhiều khuyến mãi và thông điệp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Linh hoạt như bạn mong muốn

Ngoài các template miễn phí có thể tùy chỉnh, ứng dụng Samsung Business TV cho phép bạn tự do giới thiệu nội dung độc đáo của riêng mình. Hiển thị nội dung mà bạn muốn, ở nơi bạn muốn và khi bạn muốn.

Giải pháp cho một loạt các nhu cầu kinh doanh

Cho dù bạn là một chủ nhà hàng độc lập monng muốn có thể dễ dàng cập nhật bảng menu kỹ thuật số, một trung tâm y tế cần hiển thị, cập nhật các video thông tin một cách công khai hay một cửa hàng bán lẻ lớn quảng cáo các dòng sản phẩm cụ thể, Samsung Business TV đều có thể thực hiện được tất cả mọi thứ.

Trung tâm y tế

samsung business tv quản lý trung tâm y tế
Ứng dụng trong quản lý trung tâm y tế

Tiệm thuốc

samsung business tv quản lý tiệm thuốc
Ứng dụng trong quản lý tiệm thuốc

Cửa hàng làm đẹp

samsung business tv quản lý cửa hàng làm đẹp
Ứng dụng trong quản lý cửa hàng làm đẹp

Cửa hàng bán giày

samsung business tv quản lý cửa hàng bán giày
Ứng dụng trong quản lý cửa hàng bán giày

Công ty viễn thông

samsung business tv quản lý công ty viễn thông
Ứng dụng trong quản lý công ty viễn thông

Cafe và nhà hàng

samsung business tv quản lý cafe và nhà hàng

Ứng dụng trong quản lý cafe và nhà hàng

Liên hệ với SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và DEMO màn hình Samsung Business TV sớm nhất bạn nhé!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon