Màn hình ghép video wall là một trong những giải pháp màn hình hiển thị rất được quan tâm hiện nay. Vậy màn hình ghép video wall là gì? Phân loại màn hình ghép như thế nào? Để biết câu trả lời các Bạn hãy cùng SAVITEL tìm hiểu nhé!

Giải pháp màn hình ghép video wall là gì?

Giải pháp màn hình ghép video wall là gì?

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP VIDEO WALL LÀ GÌ?

Giải pháp màn hình ghép, màn hình video wall là một hệ thống với nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị lớn, cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình giúp mang đến trải nghiệm xem đồng đều và đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Màn hình ghép video wall hiện nay có khả năng ghép lên đến 250 tấm, cho phép người dùng quản lý thông tin dễ dàng và hiệu quả. Giúp mang lại cho khách hàng một trải nghiệm trình chiếu cực kỳ ấn tượng.

Với giải pháp màn hình ghép video wall bạn hoàn toàn có thể trình chiếu nhiều định dạng nội dung cả động và tĩnh. Không dừng lại ở đó, với màn hình ghép video wall bạn không chỉ có thể trình chiếu một nội dung sông động mà còn có thể trình chiếu nhiều nội dung cùng lúc.

MÀN HÌNH GHÉP VIDEO WALL PHÂN LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Màn hình ghép video wall có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau nhưng thông thường sẽ có 02 loại màn hình ghép là màn hình ghép trình chiếu thông thường và màn hình ghép nghệ thuật (màn hình ghép bất qui tắc).

Màn hình ghép video wall

Màn hình ghép video wall

Màn hình ghép thông thường

Đây là giải pháp cho phép ghép các màn hình với nhau theo hình vuông hoặc chữ nhật để trình chiếu, phóng to nội dung theo đúng quy chuẩn của tấm ghép. Giải pháp này thường được sử dụng nhất để trình chiếu nội dung, tích hợp trình chiếu cho giải pháp hội nghị truyền hình hay giải pháp họp trực tuyến.

Màn hình ghép nghệ thuật (màn hình ghép bất quy tắc)

Đây là giải pháp cho phép ghép các màn hình với nhau mà không cần tuân theo chuẩn mực nào cụ thể, với các màn hình có thể xoay và đổi trục dễ dàng. Bạn có thể ghép các màn hình thành theo ý tưởng riêng hoặc bố trí một cách bất quy tắc tùy theo ý muốn để trình chiếu nội dung theo cách của riêng bạn. Giải pháp này thường được ứng dụng trong trường hợp bạn cần sử dụng màn hình ghép video wall để trang trí hoặc sử dụng cho những chương trình nghệ thuật…

Có thể nói, với nhu cầu trình chiếu nội dung định dạng lớn thì giải pháp màn hình ghép video wall là giải pháp tối ưu nhất cả về chất lượng và chi phí. Giúp nâng cao trải nghiệm xem, cho phép truyền đạt nội dung rõ ràng, sống động và cực kỳ ấn tượng.

Để được tư vấn chi tiết về GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP VIDEO WALL hoặc GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH – Vui lòng liên hệ Hotline: 0903 998 247! Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn!