Một trong những yếu tố quan trọng để hội thảo diễn ra thành công là yếu tố về âm thanh, làm sao để xây dựng được giải pháp âm thanh chất lượng, rõ ràng, sinh động và chân thật luôn là vấn đề đặc biệt được quan tâm hiện nay. Theo đó, giải pháp xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo sẽ là gợi ý hữu ích giúp khách hàng khi có nhu cầu hoặc đang gặp phải những khó khăn trong vấn đề về âm thanh hội họp.

Giải pháp âm thanh hội thảo

Giải pháp âm thanh hội thảo

Ở Việt Nam hệ thống âm thanh hội thảo – hội nghị đều được trang bị tại các cơ quan thuộc chính phủ từ trung ương tới địa phương, các trường học, viện nghiên cứu, nhà máy xí nghiệp và các trụ sở doanh nghiệp lớn. Hệ thống âm thanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các buổi hội thảo, họp báo và giao ban công việc. Một hệ thống âm thanh tốt, đơn giản trong triển khai và lắp đặt sẽ giúp cho việc chuẩn bị buổi họp đó diễn ra một cách thành công hơn.
 

Hiểu Về Giải Pháp Âm Thanh Hội Thảo

Công nghệ sử dụng cho hệ thống âm thanh hội nghị đã liên tục được phát triển trong những năm qua. Khởi đầu từ công nghệ tương tự (Analogue), tiến tới công nghệ số (Digital) và công nghệ số trên nền IP (Digital over IP). Đỉnh cao của các sản phẩm hiện nay là công nghệ kỹ thuật số không dây.
 

Giải pháp âm thanh hội thảo Bosch

Giải pháp âm thanh hội thảo Bosch

Hệ thống âm thanh hội thảo là hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như loa, tai nghe, micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

Một phòng hội thảo đa phương tiện hiện đại bao gồm đầy đủ các thiết bị nghe, nhìn, thiết bị điều khiển, giải trí… Phòng hội thảo hiện đại phải có khả năng vận hành, điều khiển dễ dàng, đáp ứng tốt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: các cuộc họp báo trong nước và quốc tế, hội thảo chuyên ngành, chuyên đề, họp trực tuyến, đào tạo…

Giải pháp âm thanh hội thảo Bosch – SAVITEL triển khai thực tế cho Khách hàng

Giải pháp âm thanh hội thảo Bosch – SAVITEL triển khai thực tế cho Khách hàng

Đề Xuất Giải Pháp Âm Thanh Hội Thảo Bosch

Âm thanh hội thảo Bosch là giải pháp được tin dùng khá lâu tại thị trường Việt Nam khi giải pháp này đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng âm thanh, công nghệ tiên tiến, tính thẩm mỹ cao và tính bảo mật tối ưu.

Một ưu điểm nổi bật của dòng thiết bị âm thanh hội thảo Bosch là khả năng khử nhiễu vô cùng hiệu quả, mang đến trải nghiệm âm thanh rõ ràng, trong trẻo và chất lượng nhất cho người dùng.

Hiện giải pháp âm thanh hội thảo Bosch có đủ các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu triển khai sử dụng như: micro, loa, bộ tăng tâm, bộ điều khiển trung tâm.

Đề Xuất Giải Pháp Âm Thanh Hội Thảo ITC

Hệ thống âm thanh hội nghị ITC được khách hàng tin tường và lựa chọn với chất lượng âm thanh tốt, giá thành tối ưu so với thị trường chung.

ITC là thương hiệu uy tín với 25 năm kinh nghiệm, không chỉ được tin dùng tại thị trường Việt Nam mà còn được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hệ thống âm thanh hội nghị với dãy sản phẩm đa dạng, đáp ứng tốt với nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Âm thanh hội nghị ITC

Âm thanh hội nghị ITC

Liên hệ SAVITEL – 0903 998 247 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về giải pháp âm thanh hội thảo bạn nhé!