• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

Lựa Chọn Màn Hình LED Cho Doanh Nghiệp

Màn hình LED được xem là thiết bị phù hợp cho các doanh nghiệp nhờ khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao trong các cuộc họp trưc tuyến. Bạn hãy cùng SAVITEL tìm hiểu thêm về cách lựa chọn màn hình LED cho doanh nghiệp nhé!

Lựa chọn màn hình LED cho doanh nghiệp

Dựa trên mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta có thể lựa chọn các màn hình LED phù hợp với nhu cầu của mình như sau

  • Diện tích căn phòng thực tế là bao nhiêu để lựa chọn kích thước màn hình phù hợp
  • Màn hình có thể di chuyển giữa các phòng hay gắn cố định một phòng?
  • Khoảng cách từ màn hình đến người nhìn ra sao?
  • Màn hình có tín năng chỉ hiển thị chữ hay có thể trình chiếu thêm hình ảnh, video,…?

Lựa chọn màn hình LED cho doanh nghiệp

Màn hình LED trong phòng họp

Tính năng màn hình

Chúng ta cần tìm hiểu kỹ về tính năng của màn hình LED phòng họp

  • Khả năng hiển thị hình ảnh chuẩn HD, Full HD hay 4K?
  • Khả năng kết nối với các thiết bị đầu vào như: Laptop, smartphone, camera,…
  • Kích thước hiển thị phù hợp với không gian thực tế không?

Chi phí màn hình LED

Chi phí màn hình được dựa trên chất lượng, hãng sản xuất và diện tích của màn hình sử dụng. Điều đó sẽ phụ thuộc tùy theo ngân sách thực tế của doanh nghiệp. Tuy nhiên SAVITEL khuyến khích khách hàng không nên mua màn hình có chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng đến cuộc họp của bạn.

Lựa chọn màn hình LED cho doanh nghiệp dự án SAVITEL

Dự án lắp đặt màn hình LED của SAVITEL

Nên lắp đặt màn hình LED nào cho doanh nghiệp?

Màn hình LED phòng họp doanh nghiệp dưới 100m2

Đối với phòng họp nhỏ dưới 100m2, khoảng cách từ màn hình LED đến mắt người nhìn thường rất gần. Vì thế, bạn nên lựa chọn những màn hình phòng họp có hình ảnh, độ phân giải cao như màn hình P2.5, P2, P1.6, màn hình LED ITC để trình chiếu nội dung chất lượng hơn.

Màn hình LED P2.5: Màn hình có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2.5mm với mật độ điểm ảnh là 160.000dot/m2. Màn hình với kích thước 5.5m2 có thể đạt độ phân giải HD và đạt chuẩn hình ảnh Full HD nếu kích thước là 12m2.

Màn hình LED P2: Màn hình có các khoảng cách giữa điểm ảnh là 2mm và mật độ điểm ảnh là 250.000dot/m2. Với mật độ điểm ảnh này thì màn hình có thể đạt độ phân giải HD với kích thước 3,7m2 và đạt đến chuẩn Full HD khi có kích thước là8m2.

Màn hình LED P1.6: Màn hình này có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 1.6mm và mật độ điểm ảnh là 360.000dot/m2. Nếu màn hình có kích thước 2.5m2 thì hình ảnh sẽ đạt chuẩn HD và màn hình 5.2m2 sẽ có chuẩn hình ảnh Full HD.

Lựa chọn màn hình LED cho doanh nghiệp LED ITC

Dòng màn hình LED hãng ITC cho doanh nghiệp

Màn hình LED phòng họp doanh nghiệp trên 100m2

Đối với những phòng họp lớn có diện tích trên 100m2 thì chúng ta cần chọn màn hình LED có độ phân giải lớn như P3, P4, P5 để đảm bảo chất lượng.

Màn hình LED P3: Màn hình có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm với mật độ điểm ảnh 111.111dot/m2. Màn hình có thể đạt hình ảnh HD với kích thước 8,2m2 và đạt độ phân giải Full HD nếu màn hình có kích thước 17m2.

Lựa chọn màn hình LED cho doanh nghiệp LED P3 trong nhà

Màn hình LED P3 với khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao

Màn hình LED P4: Màn hình có các khoảng cách điểm ảnh là 4mm và mật độ điểm ảnh là 62.500dot/m2. Thiết bị có thể đạt độ phân giải HD với kích thước 14,5m2 và hình ảnh chuẩn Full HD với kích thước màn hình là 30m2.

Màn hình LED P1.6: Màn hình có các khoảng cách giữa các điểm ảnh là 5mm và mật độ điểm ảnh là 40.000dot/m. Màn hình có thể đạt độ phân giải HD với kích thước 23m2 hoặc có độ phân giải Full HD với kích thước 51m2.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SAVITEL là nhà phân phối, tư vấn, tích hợp các giải pháp nghe nhìn AV – Audiovisual, hệ thống điện nhẹ ELV/ICT hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các màn hình LED trong phòng họp chính hãng như màn hình LED ITC, màn hình LED P2, P3, P4,…với chính sách bảo hành rõ ràng và chi phí cạnh tranh nhất thị trường cho khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ ngay SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và demo màn hình LED cho doanh nghiệp miễn phí sớm nhất bạn nhé!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon