• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
 • info@savitel.com.vn
Savitel

Hệ Thống Hội Nghị Truyền Hình Chất Lượng

Hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng là giải pháp tối ưu và cũng được xem là phương thức làm việc trong tương lai khi mang tới cho người dùng những lợi ích cực kỳ tối ưu với chất lượng hoàn hảo, dễ dàng khi sử dụng và có độ tin cậy rất cao. Với nhiều giải pháp khác nhau như: hội nghị truyền hình phần mềm, hội nghị truyền hình phần cứng, hội nghị truyền hình dạng web…người dùng luôn có thể lựa chọn và đầu tư cho mình giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin, giao tiếp của mình.

Xem thêm: Khám Phá Ưu Điểm Hội Nghị Truyền Hình Chất Lượng

Ưu điểm lớn nhất mà hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng mang đến là sự tiết kiệm tối đa thời gian cũng như xây dựng môi trường chia sẻ thông tin, giao tiếp một cách hiệu quả, chính xác, đồng bộ và cùng lúc giữa nhiều địa điểm trên toàn cầu. Có thể nói, với sự phát triển nhanh chóng và ngày càng tiên tiến của hệ thống hội nghị truyền hình thì khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại nữa.

Hệ Thống Hội Nghị Truyền Hình Chất Lượng 3

Hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng

Đồng thời việc ứng dụng hội nghị truyền hình (video conference) cũng giúp doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả khi tổ chức hội thảo, hội nghị, như tiết kiệm chi phí ăn ở, di chuyển. Với giải pháp này việc hội họp hay tổ chức hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những Đặc Điểm Và Lợi Ích Tuyệt Vời Của Hệ Thống Hội Nghị Truyền Hình

Hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng có những đặc điểm nổi bật như:

 • Ứng dụng dễ dàng và họp lý, hội nghị truyền hình luôn có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào khi có mạng internet.
 • Hình ảnh, âm thanh thực, rõ ràng và sống động giúp tạo cảm giác tập trung như khi giao tiếp face-to-face đối với mỗi người tham dự cuộc họp.
 • Khả năng di động cao, người dùng luôn có thể tham gia hội họp bất cứ nơi đâu và vào bất kỳ lúc nào.
 • Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng, với giao diện thân thiện với người sử dụng.

Hệ Thống Hội Nghị Truyền Hình Chất Lượng 4

Hội nghị truyền hình chất lượng mang đến nhiều lợi ích

Hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng sở hữu những lợi ích cơ bản như:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian, cắt giảm thời gian di chuyển hiệu quả
 • Giảm thiểu chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt
 • Giúp nâng cao hiệu suất công việc
 • Mang đến khả năng ứng biến tức thời, giúp việc ra quyết định trở nên nhanh chóng và kịp thời.
 • Giúp thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi thông tin của các đội nhóm
 • Giúp bảo bệ sức khỏe và tránh các nguy cơ, rủi ro khi di chuyển
 • Thông tin truyền tải trong suốt, liên tục, toàn cầu và bảo mật cao
 • Toàn bộ nội dung cuộc họp có thể được lưu lại khi cần thiết
 • Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng sẵn có

Với những đặc điểm và lợi ích tuyệt vời hội nghị truyền hình chất lượng đã được triển khai và mang đến nhiều lợi ích cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: lĩnh vực thương mại – kinh doanh, lĩnh vực giáo dục (đào tạo từ xa), lĩnh vực y tế (hội thảo y tế, chăm sóc sức khỏe, hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật từ xa…), lĩnh vực an ninh quốc phòng, các cơ quan chính phủ (cấp trung ương đến cấp địa phương)… Song song đó, hội nghị truyền hình cũng đóng góp nhiều lợi ích cho các ngành khác như: ngành xây dựng, tài chính ngân hàng, ngành giải trí truyền hình, ngành sản xuất…

Có thể nói hội nghị truyền hình là hệ thống cần thiết nhất cho bất kỳ cơ quan tổ chức hay doanh nghiệp nào trong tương lai rất gần, khi hệ thống này ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong bộ máy thông tin liên lạc.

Xem thêm: Dịch Vụ Hội Nghị Truyền Hình Và Những Lợi Ích

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon