• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

Giải Pháp Trình Chiếu Visualizers

Giải pháp trình chiếu Visualizers là giải pháp thuộc hãng AVer nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm về giải pháp có chất lượng hình ảnh vượt trội. Được xem là giải pháp kỹ thuật số không chỉ dễ sử dụng cùng tính năng cung cấp cho người dùng chất lượng hình ảnh vượt bật mà còn cung cấp cho khách hành những dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất, giúp khách hàng luôn cảm thấy hành phúc với mỗi lần sử dụng Visualizer AVerVision.

Giải pháp trình chiếu Visualizers
Giải pháp trình chiếu Visualizers

Visualizers cũng đi kèm với phần mềm sáng tạo mang đến cho bạn khả năng trình bày vô tận. Phần tốt nhất là tất cả các điều này sẽ đi kèm trong một gói giá cả phải chăng đây cũng chính là những giá trị mà AVer muốn mang đến cho khách hàng.

Thiết kế tối giản giúp việc sử dụng dễ dàng

Tất cả các sản phẩm AVer được thiết kế với khái niệm “hoạt động một bước”, điều này được được thể hiện ở Visualizer bằng giao diện được thiết kế trực quan và dán nhãn rõ ràng về việc điều khiển cảm ứng. Nút này sẽ thật sự làm cho người dùng phải thốt lên rằng: “Wow! Tất cả các hoạt động từ Video trực tiếp / âm thanh ghi âm, tự động lấy nét, hình ảnh tự động, ảnh chụp cho đến chế độ PC / máy ảnh chuyển đổi và nhiều hơn nữa tất cả đều có thể truy cập với một nhấp chuột đơn giản.

Cách mạng công nghệ

Cách mạng công nghệ
Cách mạng công nghệ

AVer đã thật sự tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ từ lòng đam mê lĩnh vực mới với Visualizer, giải pháp này cũng được xem là giải pháp di động đầu tiên có camera 5-megapixel và ghi âm một chạm vào một ổ đĩa flash USB hoặc thẻ SDHC, thật khó để tưởng tượng những gì mà Aver đã tiến bộ.

Dịch vụ khách hàng

AVer đã dành riêng dịch vụ khách hàng vượt trội của mình để cung cấp cho khách hàng trước khi bán và sau bán hàng. Bằng cách cung cấp các chương trình như một bảo hành 5 năm mở rộng cùng miễn phí 1 năm của chương trình thay thế sản phẩm AVer CPR khi lựa chọn visualizers.

Chương trình AVer được thiết kế để bảo vệ đầu tư của bạn trong thời gian dài. Hơn nữa, sự kết hợp của dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ địa phương và trực tiếp từ bộ phận bán hàng với đầy đủ kiến thức sẽ giúp đáp ứng và đảm bảo nếu co bất kỳ vấn đề nào phát sinh thì khách hàng đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Visualizers 1 Visualizers 2 Visualizers 3 Visualizers 4 Visualizers 5 Visualizers 6 Visualizers 7 Visualizers 8 Visualizers 9 Visualizers 10 Visualizers 11 Visualizers 12 Visualizers 13 Visualizers 14 Visualizers 15 Visualizers 16 Visualizers 17

 

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon