• HCM: 0933 85 7676 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

NGUỒN NHÂN LỰC

Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của công ty, SAVITEL luôn không ngừng thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để nhân viên được nâng cao trình độ chuyên môn thông qua các khóa học, các khóa đào tạo chuyên ngành cả trong và ngoài nước để tiếp thu những kiến thức mới.

Nguồn nhân lực SAVITEL

 đội ngũ nhân sự, kỹ sư giỏi về chuyên môn
Đội ngũ nhân sự, kỹ sư giỏi về chuyên môn

Không dừng lại ở đó nhân viên SAVITEL luôn làm mới mình và không ngừng tích lũy kinh nghiệm từ những dự án thực tế nhằm đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó là lý do SAVITEL có được đội ngũ nhân sự, kỹ sư giỏi về chuyên môn, năng động và sáng tạo như hiện nay. Hiện đội ngũ kỹ sư của SAVITEL đã được cấp các chứng nhận từ các công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và viễn thông.

Đội ngũ nhân sự, kỹ sư được cấp nhiều chứng nhận uy tín và chuyên nghiệp!

  • Chứng chỉ Polycom, Aver, Cisco…
  • Chứng chỉ mạng Cisco: CCNA, CCNP….
  • Chứng chỉ Microsoft: MCSA, MCSE…
  • Chứng chỉ của một số hãng thiết bị nổi tiếng: Nexans, LS Cable, IDIS, Axis, IBM…

Mang đến nhiều giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
Mang đến nhiều giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông cùng đội ngũ quản lý, nhân viên và kỹ sư tài năng. Công ty SAVITEL cam kết sẽ mang đến nhiều giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng những giá trị vượt qua cả sự mong đợi.

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Call Now

shares