• HCM: 0933 85 7676 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel

Âm Thanh Hội Thảo

Một trong những yếu tố quan trọng để hội thảo diễn ra thành công là yếu tố về âm thanh, là sao để xây dựng được giải pháp âm thanh chất lượng, rõ ràng, sinh động và chân thật luôn là vấn đề đặc biệt được quan tâm hiện nay. Theo đó, giải pháp xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo sẽ là gợi ý hữu ích giúp khách hàng khi có nhu cầu hoặc đang gặp phải những khó khăn trong vấn đề về âm thanh hội họp.

hệ thống âm thanh hội thảoHệ thống âm thanh hội thảo

Ở Việt Nam hệ thống âm thanh hội nghị luôn đều được trang bị tại các cơ quan thuộc chính phủ từ trung ương tới địa phương, các trường học, viện nghiên cứu, nhà máy xí nghiệp và các trụ sở doanh nghiệp lớn. Hệ thống âm thanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các buổi hội thảo, họp báo và giao ban công việc. Một hệ thống âm thanh tốt, đơn giản trong triển khai và lắp đặt sẽ giúp cho việc chuẩn bị buổi họp đó diễn ra một cách thành công hơn.

Xem thêm: Giải pháp hội nghị âm thanh kết hợp Skype

Xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo như thế nào?

Công nghệ sử dụng cho hệ thống âm thanh hội nghị đã liên tục được phát triển trong những năm qua. Khởi đầu từ công nghệ tương tự (Analogue), tiến tới công nghệ số (Digital) và công nghệ số trên nền IP (Digital over IP). Đỉnh cao của các sản phẩm hiện nay là công nghệ kỹ thuật số không dây.

Giải pháp xây dựng hệ thống âm thanh hội thảoGiải pháp xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo

Hệ thống âm thanh hội thảo là hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như loa, tai nghe, micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

Xem thêm: Giải pháp hội nghị âm thanh  IP 

Một phòng hội thảo đa phương tiện hiện đại bao gồm đầy đủ các thiết bị nghe, nhìn, thiết bị điều khiển, giải trí… Phòng hội thảo hiện đại phải có khả năng vận hành, điều khiển dễ dàng, đáp ứng tốt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: các cuộc họp báo trong nước và quốc tế, hội thảo chuyên ngành, chuyên đề, cầu truyền hình hội nghị, đào tạo…

Thiết bị hội thảo kỹ thuật số  (Audio Conference System):

  • Quản lý, điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống
  • Đăng ký đại biểu
  • Biểu quyết điện tử
  • Hiển thị và phân phối thông tin

Đề xuất giải pháp kỹ thuật xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo

Đề xuất giải pháp xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo với kỹ thuật sử dụng thiết bị âm thanh Toa, dành cho cho phòng họp 35m x 15m gồm: 2 micro chủ tọa, 30 micro đại biểu, 5 phiên dịch, 5 micro không dây, sử dụng loa âm trần.

Hệ thống micro hội thảo:

+ Thiết bị điều khiển micro Toa TS-770

+ Micro chủ tọa Toa TS-771 + cần micro TS-774

+ Micro đại biểu Toa TS-772 + cần micro TS-774

+ Cáp mở rộng YR-770

Hệ thống micro không dây:

+ Micro không dây UHF Toa WM-5220

+ Bộ thu không dây UHF Toa WT-5810

Hệ thống phiên dịch:

+ Máy phát để bàn Toa WM-2110

+ Micro nhắn tin Toa PM-660

+ Máy thu xách tay Toa WT-2100

+ Tai nghe có dây đeo Toa YP-E401

Các thiết bị khác:

+ Ampli Toa A-1724

+ Loa âm trần Toa PC-2852

+ Phụ kiện lắp đặt cho toàn hệ thống.

Xem thêm: Giải pháp hội nghị truyền hình

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Call Now

shares