• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel
AVer SVC500 1

AVer SVC500

– Hỗ trợ H.323, SIP và Skype for business
– Hỗ trợ Dual-Camera / Dual-Presentation
– RTMP dành cho Live Video Streaming
– Khả năng lưu trữ 32G
– Hỗ trợ nâng cấp licesen lên đến 16 Sites

AVer SVC500 là thế hệ thiết bị hội nghị truyền hình AVer mới nhất được ra mắt bởi hãng. SVC500 là thiết bị endpoint sở hữu thiết kế của tương lai với những tính năng nổi bật bao gồm: thiết kế với giá đỡ cong, camera zoom 18X mạnh mẽ.
Đặc biệt, AVer SVC500 còn được hỗ trợ chuẩn kết nối H.323, chuẩn SIP và tích hợp được với Skype for Business giúp cung cấp khả năng truyền thông vô tận cho người dùng. Không dừng lại ở đó, AVer SVC500 còn tích hợp camera dual/ dual-presentation và RTMP giúp thiết bị hội nghị truyền hình AVer được nâng cấp lên chất lượng mới và mang đến cho người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất.

AVer SVC500 4

Sở hữu thiết kế ID từ tương lai

Aver SVC500 là thiết bị hội nghị truyền hình đầy tính đột phá không chỉ trong tính năng mà còn về thiết kế, khi được thiết kế theo phong cách “orbit” xuyên suốt và đồng bộ từ camera, codec, micro và cả trong giao diện người dùng.

Sở hữu phong cách thiết kế độc đáo với những đường cong tuyệt đẹp SVC500 không chỉ hoàn hảo về tính năng mà còn là sự lựa chọn giúp đáp ứng tối ưu     nhu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn.

AVer SVC500 5

Hỗ trợ H.323, SIP và Skype for business

Một tính năng mới giúp Aver SVC500 chinh phục người dùng là tính năng cho phép bạn kết nối vô tận khi cung cấp chuẩn kết nối H.323, chuẩn SIP và hỗ trợ cả Skype for business. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tham gia vào bất kỳ cuộc    họp, có thể nhận và chia sẻ nội dung cũng như các video trực tiếp.

Ngoài ra, các giao thức H.323 và SIP còn giúp trao quyền cho các khả năng đa truyền thông của SVC500.

AVer SVC500 6 Hỗ trợ Dual-Camera / Dual-Presentation

Một cải tiến mới dòng camera AVer SVC mang đến người dùng là tùy chọn     camera. Hiện  AVer SVC500 sở hữu 02 tùy chọn bao gồm: dual-camera và     dual-presentation. Vì thế bạn luôn có thể tùy chọn sử dụng camera thứ nhất,   camera thứ hai hoặc cùng lúc cả hai camera để mang đến hình ảnh tốt nhất     cho buổi họp.

Song song đó SVC500 có thể chấp nhận đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau,    nhờ hai nguồn đầu vào có sẵn trên codec. Bạn hoàn toàn có thể chọn  sử dụng cổng kết nối HDMI, DVI / VGA hoặc cả hai cùng một lúc.  Vì thế  SVC500 là thiết bị giúp cung cấp trải nghiệm hội nghị video cực kỳ tuyệt vời!

AVer SVC500 7

RTMP dành cho Live Video Streaming

Chức năng phát trực tiếp luôn sẵn sàng cho bạn khi được tích hợp trong thiết   bị AVer SVC500. Bạn có thể streaming video hội nghị, buổi thuyết trình, bài   phát biểu, bài giảng… với một thiết lập dễ dàng.

Hơn nữa, Aver SVC500 còn cải tiến chức năng ghi âm cho phép bạn sử dụng   nhanh chóng chỉ với là một cái click chuột.

AVer SVC500 8

Tích hợp khả năng lưu trữ 32G

Với Aver SVC500 bạn sẽ không cần phải dò tìm ổ đĩa USB khi bạn cần ghi lại cuộc họp, vì SVC500 được trang bị bộ nhớ trong đến 32 GB. Ngoài ra, chức   năng iSCSI có sẵn còn có thể giúp bạn tải dữ liệu lên đám mây dễ dàng và bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ một sự kiện nào nữa.

AVer SVC500 9

Hỗ trợ nâng cấp licesen lên đến 16 Sites

Người dùng có thể tận dụng chương trình nâng cấp license từ AVer để mở rộng lên đến 16 điểm. AVer SVC500 cho phép người dùng mở rộng điểm kết nối    một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu giao tiếp ngày càng tăng.

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon