• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel
Samsung VM55B-R
Samsung VM55B-R 1
Samsung VM55B-R 2
Samsung VM55B-R cạnh bên

Samsung VM55B-R

Một trải nghiệm ấn tượng và liền mạch với viền bezel siêu mỏng

  • Thiết kế viền mỏng chỉ 0,44mm mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động, liền mạch.
  • Góc nhìn rộng cho phép hiển thị hình ảnh rõ ràng cho nhiều người xem hơn trong không gian rộng
  • Công nghệ nâng cao hình ảnh mang lại hình ảnh tối ưu
  • Độ sáng 500 nit và bảng điều khiển không chói mang lại khả năng hiển thị cao 24/7

Màn hình ghép liền mạch với viền mỏng ấn tượng

Với viền siêu mỏng chỉ 0,44mm và được trang bị công nghệ cải tiến hình ảnh cao cấp của Samsung kèm góc nhìn rộng, Samsung VM55B-R mang đến trải nghiệm ấn tượng và liền mạch. Thiết kế mỏng, hiện đại của sản phẩm cho phép màn hình hòa hợp với bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào.

Samsung VM55B-R Viền mỏng hiện đại
Samsung VM55B-R với viền mỏng ấn tượng

Viền bezel 0,44 mm gần như vô hình

Thiết kế viền siêu mỏng 0,44 mm — độ sâu từ rìa này đến rìa bên kia là 0,88 mm — cho phép trình chiếu nội dung dưới dạng hình ảnh liền mạch. Ngoài ra, màn hình giúp loại bỏ bất kỳ nguy cơ biến dạng hình ảnh nào và mang lại trải nghiệm xem tuyệt đỉnh.

Samsung VM55B-R Viền Bezel
Viền Bezel gần như vô hình

Xem nội dung từ mọi góc độ

Góc nhìn rộng màn hình nghĩa là nội dung có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả khi người xem không đứng ngay phía trước màn hình. Khán giả có thể thu được thông tin rõ ràng và hoàn mỹ bất kể góc độ hay vị trí quan sát nào.

Samsung VM55B-R xem nội dung từ mọi góc độ
Xem nội dung từ mọi góc độ

Công nghệ tăng cường hình ảnh

Công nghệ cải tiến hình ảnh mạnh mẽ của Samsung đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và hoàn mỹ. Với chế độ Picture Enhancer, độ bão hòa màu và độ tương phản được cải thiện bằng cách điều chỉnh đường cong gamma. Sử dụng chế độ Black Equalizer, các khu vực tối trên hình ảnh được làm sáng, giúp các chi tiết hiển thị rõ nét, dễ nhìn hơn.

Samsung VM55B-R công nghệ tăng cường hình ảnh
Công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh

Thiết kế mỏng hiện đại

Sở hữu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao với độ dày siêu mỏng dưới 70 mm. Màn hình ghép VHR-R Samsung cho phép tiết kiệm không gian và tạo ra diện mạo hiện đại, tinh tế cho các không gian bán lẻ hoặc khu vực công cộng khác.

Samsung VM55B-R thiết kế viền mỏng
Thiết kế hiện đại với độ dày siêu mỏng

Hình ảnh sống động suốt 24/7

Tận hưởng trình chiếu hình ảnh rực rỡ với độ sáng ấn tượng 500 nit cho phép doanh nghiệp cung cấp thông tin rõ ràng và liên tục suốt 24/7. Tấm nền chống lóa của màn hình mang lại khả năng hiển thị hiệu quả bất kể ánh sáng xung quanh, đảm bảo thông tin quan trọng luôn được hiển thị.

Samsung VM55B-R hình ảnh sống động 24/7
Hoạt động liên tục 24/7

Hiệu chuẩn di động tiện lợi

Giải pháp Color Expert Pro Mobile của Samsung cung cấp khả năng hiệu chỉnh videowall nhanh chóng và dễ dàng thông qua camera di động. Với giao diện người dùng trực quan, ngay cả những người dùng không chuyên cũng có thể điều chỉnh đồng thời cân bằng trắng 5×5 trên màn hình ghép mà không cần thêm thiết bị.

Samsung VM55B-R hiệu chuẩn di động
Hiệu chuẩn di động tiện lợi

*Samsung Color Export Pro Mobile chỉ khả dụng trên một số mẫu điện thoại thông minh nhất định.

Hiệu chuẩn toàn diện

Quy trình hiệu chỉnh màu nhiều bước tại nhà sản xuất của Samsung điều chỉnh các hình ảnh hiển thị có độ sáng và màu sắc đồng nhất trên nhiều màn hình. Bên cạnh đó việc hiệu chỉnh nghiêm ngặt tại điểm sản xuất, người dùng cũng có thể quản lý độ sáng và độ đồng nhất của màu sắc với Color Expert Pro của Samsung, một chương trình phần mềm miễn phí ưu việt.

Samsung VM55B-R hiệu chuẩn toàn diện
Hiệu chuẩn toàn diện

Trình chiếu chuẩn UHD nâng cao

Màn hình ghép Samsung cung cấp trải nghiệm xem đạt chuẩn UHD ấn tượng. Với thiết kế chuỗi xích sử dụng cổng DisplayPort 1.2 và HDMI, màn hình VMB-R có thể chiếu nội dung UHD trên nhiều màn hình — lên đến 5×5 — mà không yêu cầu card đồ họa rời hoặc bộ tách UHD.

Samsung VM55B-R chuẩn UHD
Trình chiếu chuẩn UHD

Đạt tiêu chuẩn Chứng nhận Công nghiệp

VMB-R series được chứng nhận EMC loại A nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phát xạ sóng điện từ, bên cạnh đó còn có chứng nhận IP5x bảo vệ màn hình khỏi bụi và các điều kiện khác. Bao bì màn hình cũng đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt gồm 4 bước, được ISTA chứng nhận giúp giảm thiểu hư hỏng và thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Samsung VM55B-R chứng nhận công nghiệp
Đạt chuẩn Chứng nhận Công nghiệp

* EMC: Tương Thích Điện Từ

** Chứng nhận IP5x đảm bảo hoạt động tốt ngay cả khi có một lượng bụi nhất định bên trong sản phẩm. Tuy nhiên, hoạt động của sản phẩm không được đảm bảo khi tiếp xúc với các loại bụi cụ thể, chẳng hạn như bụi kim loại

*** ISTA: Hiệp hội Giao thông An toàn Quốc tế

Hoạt động trực quan với All – in – one

UHD Signage Player Box kết hợp các công cụ quản lý nội dung và xử lý thông tin vào một nền tảng duy nhất nhằm tăng thêm tính đơn giản cho hoạt động. Với trọng lượng chỉ 0,6 kg, ngay cả khi được tích hợp MagicINFO S Player 6 và SSSP 6, thiết kế nhỏ gọn của hộp làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng.

Samsung VM55B-R all-in-one
Hoạt động trực quan với All – in – one

* Hộp phát Signage được bán riêng.

Liên hệ với SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và demo màn hình Samsung VH55B-R sớm nhất!

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon