• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel
samsung video wall VHR-R phù hợp với mọi môi trường
sámúng video wall VHR-R trong khu vực vận chuyển
sámúng video wall VHR-R trong sảnh chờ
sámúng video wall VHR-R trong showroom

Samsung Video Wall VHR-R

  • Màn hình có viền đặc biệt mỏng, khả năng hoạt động liên tục và chứng nhận IP5X cung cấp khả năng vô tận cho các không gian khác nhau

  • Đồng nhất hoàn hảo
  • Xem hình ảnh sống động ở mọi vị trí
  • Hiệu chuẩn toàn diện

  • Được chế tạo bền và thân thiện với người dùng

Màn hình Video Wall dòng VHR-R của Samsung mang đến trải nghiệm xem hấp dẫn cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Màn hình có viền đặc biệt mỏng, khả năng hoạt động liên tục và chứng nhận IP5X cung cấp khả năng vô tận cho các cửa hàng bán lẻ, không gian văn phòng, không gian công cộng và hơn thế nữa. Được xây dựng để hoạt động cả ngày, các bức tường video của Samsung đảm bảo các doanh nghiệp có một kênh giao tiếp hiệu quả ngay cả sau giờ làm việc truyền thống. Với góc nhìn rộng và tấm nền chống chói lóa đặc biệt, màn hình treo tường video của Samsung hoạt động một cách nổi bật mà không bị ảnh hưởng với cả ánh sáng xung quanh, đảm bảo mọi thông tin và hình ảnh đều rõ ràng và ấn tượng.

Tại sao bạn nên sử dụng màn hình Samsung Video Wall Display cho doanh nghiệp của bạn?

Phù hợp với mọi môi trường

Độ mỏng của màn hình mang đến cho các doanh nghiệp sự linh hoạt tối đa trong việc tạo ra một video wall hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ và có thể được triển khai ở bất kỳ vị trí nào. Chứng nhận IP5X đảm bảo màn hình có khả năng chống bụi hoàn toàn và có thể mang lại trải nghiệm xem đáng tin cậy trong nhiều phạm vi các điều kiện. Bạn cũng có thể lắp đặt video wall trong không gian công cộng mà không cần thêm khuôn chống bụi.

samsung video wall VHR-R phù hợp với mọi môi trường
Màn hình phù hợp với mọi môi trường

Đồng nhất hoàn hảo

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội, tất cả các màn hình treo tường video của Samsung đều được điều chỉnh với quy trình nhiều bước nghiêm ngặt. Người dùng cũng có thể điều chỉnh các cài đặt chi tiết cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ bằng phần mềm Color Expert Pro mạnh mẽ và miễn phí của Samsung. Đối với các doanh nghiệp cần một giải pháp đơn giản hơn, Color Expert Pro Mobile giúp hiệu chuẩn nhanh chóng và dễ dàng bằng camera của thiết bị di động.

samsung video wall VHR-R đồng nhất hoàn hảo 1
Màn hình đồng nhất hoàn hảo

Xem hình ảnh sống động ở mọi vị trí

Các màn hình video wall của Samsung có góc nhìn rộng cho phép người dùng xem nội dung sống động từ mọi vị trí. Nó giúp loại bỏ sự biến dạng không cần thiết, đảm bảo màu sắc, biểu tượng, ​​phông chữ và thông điệp phù hợp với nguyên tắc thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, các tấm chống chói đặc biệt duy trì hình ảnh sống động và chính xác, ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn nào từ ánh sáng chói mắt, ánh sáng mặt trời hoặc bất kỳ ánh sáng chói nào trong ngày hoặc đêm.

samsung video wall VHR-R hình ảnh sống động
Hình ảnh sống động

Dòng sản phẩm màn hình video wall của Samsung

Mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu khác nhau, đó là lý do tại sao Samsung cung cấp một loạt các video wall tùy chọn với nhiều mức độ sáng, độ rộng của viền và độ sâu khác nhau. Mỗi mô hình video wall của hãng Samsung nổi tiếng đều được đảm bảo cung cấp chất lượng hình ảnh sống động và hiệu suất đáng tin cậy. Ngoài ra, tất cả các màn hình đều dễ cài đặt, giảm thiểu sự phức tạp cho các chủ doanh nghiệp.

Màn hình samsung video wall VHR-R
B-to-B Width 0.88mm
Độ sáng 700 nit
Độ sâu 69.9mm
Góc nhìn 178˚ / 178˚
Hiệu chuẩn Hỗ trợ PC & Mobile
Các từ khóa khác IP5X ISTA-6A

Các tính năng chính

Thu hút khán giả thông qua Bezel hẹp

Thiết kế bezel-to-bezel 0,88mm hẹp như dao cạo tạo ra trải nghiệm hình ảnh không bị gián đoạn trên nhiều màn hình. Nó giảm thiểu sự phân tán thị giác của chính các màn hình, giúp các màn hình hiển thị một hình ảnh đồng nhất và duy nhất, thu hút sự chú ý và khiến người xem tập trung vào các thông điệp nổi bật.

.

samsung video wall VHR-R thu hút người xem
Màn hình thu hút người xem

Thiết kế mỏng

Chiều sâu đặc biệt mỏng 69,9mm cung cấp cho các doanh nghiệp sự linh hoạt hơn để tạo ra video wall chính xác mà họ cần và lắp đặt nó ở vị trí có tác động mạnh nhất. Thiết kế chu đáo kết hợp nhuần nhuyễn và biến đổi bất kỳ vị trí nào với hình ảnh mạnh mẽ.

samsung video wall VHR-R thiết kế mỏng

Màn hình với thiết kế mỏng

Xem nội dung từ mọi góc độ

Góc nhìn rộng có nghĩa là nội dung có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả khi người xem không đứng trực tiếp trước màn hình. Khán giả có thể nhận được các chi tiết rõ ràng và màu sắc sống động bất kể vị trí của màn hình.

samsung video wall VHR-R xem từ mọi góc độ
Màn hình xem từ mọi góc độ

Hình ảnh sống động dưới mọi ánh sáng

Tấm nền không chói giúp phân phối ánh sáng đồng đều trên màn hình để duy trì nội dung sống động và chính xác. Kết hợp với tỷ lệ tương phản cao và hoạt động 24/7, hình ảnh sống động và bắt mắt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm – bất kể ánh sáng xung quanh.

samsung video wall VHR-R hình ảnh dưới mọi ánh sáng
Hình ảnh dưới mọi ánh sáng

Nâng cao hình ảnh

Công nghệ nâng cao hình ảnh mạnh mẽ của Samsung đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và rõ ràng. Với chế độ Picture Enhancer, độ bão hòa màu và độ tương phản được cải thiện bằng cách điều chỉnh đường cong gamma. Sử dụng chế độ Black Equalizer giúp các hình ảnh tối màu được làm sáng hơn và dễ nhìn thấy các chi tiết hơn.

samsung video wall VHR-R nâng cao hình ảnh
Màn hình giúp nâng cao hình ảnh

Hiệu chuẩn toàn diện

Quy trình hiệu chuẩn nhà máy gồm nhiều bước điều chỉnh các bức tường video về độ sáng và màu sắc đồng nhất trên nhiều màn hình. Ngoài hiệu chuẩn nghiêm ngặt tại nhà máy, người dùng cũng có thể quản lý độ sáng và độ đồng nhất của màu sắc với phần mềm miễn phí và mạnh mẽ Color Expert Pro của Samsung.

samsung video wall VHR-R hiệu chuẩn toàn diện
Hiệu chuẩn toàn diện

Hiệu chuẩn di động thuận tiện

Đối với những người dùng tìm kiếm cài đặt video wall nhanh chóng và đơn giản, Samsung’s Color Expert Pro Mobile cho phép hiệu chỉnh video wall dễ dàng bằng máy ảnh di động. Với giao diện người dùng trực quan của giải pháp, ngay cả khi người dùng không phải là chuyên gia cũng có thể điều chỉnh đồng thời cân bằng trắng của bức tường video lên đến 5×5 mà không cần thiết bị bổ sung.

samsung video wall VHR-R hiệu chuẩn di động
Hiệu chuẩn di động thuận tiện

Được chế tạo bền và thân thiện với người dùng

Được chứng nhận IP5x, các video wall của Samsung có khả năng chống bụi và chịu được nhiều điều kiện môi trường mà không cần chuẩn bị hàng rào chống bụi bổ sung ở những nơi bụi bẩn. Bộ thu hồng ngoại (IR) được tích hợp và đặt trong vị trí trung tâm cho phép người dùng điều khiển dễ dàng và linh hoạt hơn.

samsung video wall VHR-R thân thiện với người dùng
Màn hình thân thiện với người dùng

Trình bày nâng cao, hoạt động đơn giản

Sử dụng thiết kế chuỗi liên kết thông qua cổng DisplayPort 1.2 hoặc HDMI cho phép màn hình video wall Samsung trình chiếu nội dung UHD trên nhiều màn hình mà không cần đến card đồ họa bên ngoài. Hộp trình phát biển hiệu UHD của Samsung hợp lý hóa chức năng bằng cách kết hợp trình phát đa phương tiện và phần mềm quản lý nội dung.

 

samsung video wall VHR-R trình bày nâng cao
Trình bày nâng cao

Tiêu chuẩn công nghiệp được chứng nhận

Màn hình treo tường video của Samsung tuân thủ EMC lớp B *, đảm bảo môi trường xem an toàn bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phát xạ sóng điện từ. Bao bì trưng bày cũng trải qua bài kiểm tra 4 bước nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm ISTA và được thiết kế để giảm thiểu hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình giao hàng.

samsung video wall VHR-R tiêu chuẩn công nghiệp
Tiêu chuẩn công nghiệp

 

Ứng dụng kinh doanh

Trong showroom

samsung video wall VHR-R trong showroom
Ứng dụng trong showroom

Sảnh chờ

samsung video wall VHR-R trong sảnh chờ
Ứng dụng trong sảnh chờ

Khán phòng

samsung video wall VHR-R trong khán phòng
Ứng dụng trong khán phòng

Phòng họp

samsung video wall VHR-R trong phòng họp
Ứng dụng trong phòng họp

Phòng điều khiển

samsung video wall VHR-R trong phòng điều khiển
Ứng dụng trong phòng điều khiển

Bảo tàng

samsung video wall VHR-R trong bảo tàng
Ứng dụng trong bảo tàng

Khu vực vận chuyển

samsung video wall VHR-R trong khu vực vận chuyển
Ứng dụng trong khu vực vận chuyển

Khu vực bán lẻ

samsung video wall VHR-R trong cửa hàng bán lẻ
Trong cửa hàng bán lẻ

Liên hệ SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và demo màn hình Samsung Video Wall VHR-R miễn phí sớm nhất bạn nhé!!!

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon