• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel
MAXHUB UC W21 1

MAXHUB UC W21

Camera hội nghị Maxhub UC W21

  • 4K / 25fps | 120° DFoV
  • 1/2.8″ Cảm biến SONY 
  • 2-element Mic Array
  • Thuật toán giảm nhiễu tiếng ồn
  • 2D & 3D DNR | HDR
  • Khả năng xoay ngang 360°
  • Cho phép điều chỉnh góc (≤10°)
  • Kết nối USB – Plug-and-play đơn giản

MAXHUB UC W21 là dòng camera hội nghị đại diện cho kỷ nguyên mới về chất lượng video, khi sở hữu chất lượng cao cùng độ rõ nét Ultra HD 4K cùng thiết kế góc rộng ấn tượng lên đến 120 ° DFoV.

Camera hội nghị Maxhub UC W21 nâng cấp trải nghiệm họp trực tuyến cấp cao

MAXHUB UC W21 3

Maxhub UC W21 chất lượng hình ảnh 4K

Chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc với video 4K góc siêu rộng

Được xem là dòng camera hội nghị cao cấp dành cho doanh nhân Maxhub UC W21 mang đến chất lượng video, hình ảnh với độ rõ nét và cao cấp hơn, khi tích hợp tính năng video Ultra HD 4K với tốc độ 25 khung hình / giây. Thêm vào đó, camera còn được trang bị kính quang học nhiều lớp mang đến độ mượt mà và rõ ràng hơn. Với FoV 120 độ bạn luôn được đảm bảo sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong cuộc họp của mình.

4K / 25fps 120° DFoV 1/2.8″ Cảm biến SONY HDR

 

Trải nghiệm trực quan âm thanh sắc nét và rõ ràng ở mọi nơi

Maxhub UC W21 mang đến giải pháp họp trực tuyến tối ưu nhờ được tích hợp sẵn micro đa hướng tích hợp kép cùng thuật toán khử tiếng ồn tiên tiến. Song song đó, tính năng phát hiện âm thanh cách xa lên đến 4m và khả năng lọc tiếng ồn xung quanh sẽ giúp cho người dùng luôn tập trung vào cuộc họp.

2-element Mic Array Thuật toán giảm nhiễu tiếng ồn

 

Đảm bảo hình ảnh đẹp mắt dưới mọi ánh sáng

Với công nghệ DNR 2D và 3D độc đáo được tích hợp trong UC W21, giúp mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét cùng trải nghiệm video đáng kinh ngạc. Trong điều kiện ánh sáng yếu hay đèn nền sáng hình ảnh của bạn luôn trông đẹp nhất nhờ sự tự điều chỉnh từ công nghệ HDR.

2D & 3D DNR HDR

 

Tính năng tự động lấy nét giúp hình ảnh bạn luôn nổi bật

Maxhub UC W21 còn gây ấn tượng với người dùng nhờ công nghệ AI tiên tiến, bao gồm tính năng nhận diện khuôn, cho phép tự động điều chỉnh khung hình tốt nhất dựa trên vị trí và số lượng người tham gia buổi họp. Song song đó, tính năng bản trình bày cận cảnh theo thời gian thực hay các tùy chọn thủ công sẽ cho phép người dùng tập trung tốt nhất vào nội dung của buổi họp.

Lấy nét tự động Ống kính chữ T

 

Tùy chỉnh vô tận với camera xoay 360°

Camera họp trực tuyến UC W21 tích hợp góc quay 120° DfoV, kết hợp cùng khả năng xoay ngang 360° sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hoàn toàn vị trí mà camera lấy nét.

Khả năng xoay ngang 360 ° Cho phép điều chỉnh góc (≤10 °)

Kết nối USB – Plug-and-play đơn giản

Maxhub UC W21 sử dụng đơn giản, bằng việc kết nối cổng Type-C để bắt đầu buổi họp trực tuyến chỉ với vài giây mà không cần phải cài đặt plugin. Với thiết kế plug-and-play từ camera UC W21 mang đến trải nghiệ cuộc họp video dễ dàng hơn.

MAXHUB UC W21 4

Maxhub UC W21 kết nối nhanh chóng qua cổng USB

 

Tương thích với phần mềm bạn yêu thích

Bạn luôn có thể kết nối với phần mềm hội nghị mà bạn yêu thích với camera Maxhub UC W21. Khi thiết bị này tương thích với phần mềm Zoom, Skype, Microsoft Teams , cũng như các phần mềm họp trực tuyến dẫn đầu thị trường khác.

MAXHUB UC W21 5 MAXHUB UC W21 6 MAXHUB UC W21 7

Liên hệ ngay SAVITEL – 0903 998 247 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết – demo thiết bị họp trực tuyến Maxhub và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ SAVITEL bạn nhé!

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon