• HCM: 0903 998 247 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel
MAXHUB UC W20 1

MAXHUB UC W20

Webcam camera hội nghị Maxhub UC W20

Thiết bị hội nghị truyền hình đáng kinh ngạc sử dụng mọi nơi

  • 4k @ 30fps | Cảm biến 13MP | DNR 2D & 3D
  • Xoay ngang 360° | Điều chỉnh góc khác nhau (≤10°)
  • Lấy nét tự động
  • 2-element Mic Array | Thuật toán giảm tiếng ồn
  • USB Type-C

Camera hội nghị Maxhub UC W20 sở hữu thiết kế tinh giản, gọn nhẹ, giúp mang đến trải nghiệp họp trực tuyến, hội nghị truyền hình chất lượng 4K đáng kinh ngạc. Với UC W20 bạn có thể sử dụng ở mọi nơi cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Chất lượng video 4K cao cấp mang đến hình ảnh chi tiết vượt trội

UC W20 giúp nâng cấp các cuộc họp trưc tuyến video với hình ảnh 4K /30fps  hay 720p Ultra HD mang đến sự mượt mà và chi tiết đáng kinh ngạc. Với camera hội nghị Maxhub UC W20 bạn cũng sẽ được trải nghiệm mọi cuộc họp rõ ràng hơn nhờ cảm biến 13MP, trường nhìn 80 độ kết hợp cùng tính năng nén video H.264 và thuật toán phân biệt độc đáo từ AVer.

4k @ 30fps | Cảm biến 13MP Thuật toán giảm nhiễu

MAXHUB UC W20 3

Maxhub UC W20

Tận hưởng âm thanh rõ ràng và sắc nét

Bằng việc tích hợp 2-element Mic Array UC W20 luôn có thể phát hiện âm thanh ngay lập tức từ khoảng cách lên đến 4m. Song song đó, với sự kết hợp cùng thuật toán giảm tiếng ồn độc quyền, UC W20 dễ dàng giúp bạn tận hưởng âm thanh sắc nét mà không có tạp âm hay các biến dạng nền.

2-element Mic Array Thuật toán giảm tiếng ồn

Trải nghiệm hình ảnh và video tuyệt vời với công nghệ khử nhiễu hình ảnh

Maxhub UC W20 được trang bị công nghệ 2D & 3D DNR tiên tiến, giúp mang đến chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc cho người dùng. Kể cả khi bạn sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu, với công nghệ khử nhiễu hình ảnh bạn vẫn luôn được trải nghiệm hình ảnh sắc nét và rõ ràng cho mọi video hay hình ảnh khi họp trực tuyến.

DNR 2D & 3D

MAXHUB UC W20 4

Chất lượng hình ảnh với 2D & 3D DNR

MAXHUB UC W20 5

Chất lượng hình ảnh không có 2D & 3D DNR

Trải nghiệm họp trực tuyến mượt mà với tính năng lấy nét tự động tức thì

Bắt đầu từ khi bạn ngồi trước ống kính, camera họp trực tuyến Maxhub UC W20 sẽ lấy nét nhanh trên khuôn mặt của bạn. Với việc tích hợp tính năng tự động lấy nét, UC W20 mang đến trải nghiệm họp trực tuyến mượt mà hơn ngay từ lần thứ hai bạn bắt đầu buổi họp. Bên cạnh đó, công nghệ ống kính chữ T sẽ giúp quá trình lấy nét diễn ra liền mạch.

Lấy nét tự động Ống kính chữ T

MAXHUB UC W20 6

Maxhub UC W20 với tính năng Auto Focus

MAXHUB UC W20 7

Không có tính năng Auto Focus

Camera có thể xoay nhiều góc phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau

Giá đỡ màn hình đa năng từ camera Maxhub UC W20 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí của camera chỉ trong vài giây. Bạn chỉ cần đánh dấu vị trí bạn cần lấy nét là có thể tận hưởng khả năng quay ngang 360° và việc điều chỉnh góc ≤10°, tính năng này giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng ở những vị trí khác nhau

Xoay ngang 360° Điều chỉnh góc khác nhau (≤10°)

Sử dụng cực kỳ dễ dàng với duy nhất một kết nối USB Type-C

Với Maxhub UC W20 bạn có thể bắt đầu cuộc họp trực tuyến nhanh hơn, đơn giản hơn, khi bạn chỉ cần kết nối W20 vào thiết bị của bạn qua cổng USB Type-C. Chỉ việc cắm vào là bạn đã sẵn sàng để sử dụng mà không cần thêm bộ điều hợp, cáp hoặc trình điều khiển nào khác.

MAXHUB UC W20 8

Cổng kết nối USB Type-C

Maxhub UC W20 tương thích với các phần mềm họp trực tuyến yêu thích

Bạn luôn có thể sử dụng các phần mềm họp trực tuyến yêu thích của mình, vì camera hội nghị Maxhub UC W20 hỗ trợ Zoom, Skype, Microsoft Teams và tất cả các ứng dụng hội họp dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

MAXHUB UC W20 9 MAXHUB UC W20 10 MAXHUB UC W20 11

Liên hệ SAVITEL – 0903 998 247 Để được tư vấn – Trải nghiệm Demo thiết bị họp trực tuyến hoàn toàn miễn phí và nhận ngay ưu đãi tốt nhất!

Xem thêm: Camera hội nghị Maxhub

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon