• HCM: 0933 85 7676 - HN: 0988 065 836
 • info@savitel.com.vn
Savitel
AVer EVC170 1

AVer EVC170

AVer EVC170 là thiết bị đơn điểm (thiết bị đầu cuối) mới nhất từ hãng AVer với cập nhật nhiều tính năng tiên tiến mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình trực tuyến tối ưu cho người dùng.

Các tính năng tiêu biểu:

 • Built-In Meeting Server
 • HDMI
 • Full HD 1080P
 • PTZ
 • 3+2 Years Warra

Trải Nghiệm AVer EVC170 Thiết Bị Tích Hợp Meeting Server

AVer EVC170 được xem là bước cải tiến mang đến trải nghiệm thiết bị hội nghị truyền hình AVer tiên tiến hơn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng với giá thành tối ưu mà Bạn khó có thể tìm được ở những giải pháp thiết bị khác. Cùng SAVITEL tìm hiểu những tính năng nổi bật ở AVer EVC170 nhé!

AVer EVC170 7

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer ECV170

Khám phá những tính năng mới từ thiết bị họp trực tuyến AVer EVC170

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC170 là giải pháp thiết bị đầu cuối, song song với tính năng tích hợp sẵn Meeting Server trong bộ thiết bị thì AVer EVC170 còn ghi điểm với người dùng khi hỗ trợ Web RTC, camera Zoom đến 18X… Đây được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp trung bình hay các phòng họp lớn từ 15 đến 30 người tham dự.

 1. Chất lượng cuộc họp vượt trội Full HD được tích hợp sẵn Meeting Server

AVer EVC170 được biết đến là dòng thiết bị hội nghị truyền hình mang đến trải nghiệm chất lượng tuyệt vời với hiệu suất cao và có mức giá tốt nhất. Sự nâng cấp thông qua tích hợp thêm Meeting Server có sẵn giúp cho buổi họp hội nghị từ xa đạt hiệu quả tối ưu.

Đặc biệt, dòng thiết bị AVer EVC170 còn được trang bị giao thức AVer Omni-Protocol, đây là giải pháp cho phép bạn thiết lập cuộc gọi cùng một lúc giữa các giao thức khác nhau bao gồm các giao thức thuộc như: H.323, SIP và giao thức mới là WebRTC. Đây cũng là tính năng hữu ích mà EVC170 mang đến cho người dùng với việc tăng khả năng cộng tác, giúp hội họp từ xa trở nên đa dạng và dễ sử dụng hơn.AVer EVC170 8

Hệ thống Meeting Server được tích hợp ở AVer EVC170

 1. Hiển thị rõ hình ảnh đến từng chi tiết với camera Zoom 18X

Camera hội nghị của thiết bị EVC170 mang đến khả năng Zoom hay thu phóng đáng kinh ngạc đến18X. Chính vì thế hình ảnh luôn được truyền tải chân thực và rõ ràng đến từng chi tiết cho buổi họp hội nghị từ xa. Với EVC170 nhu cầu hợp tác nhóm của bạn luôn được tối ưu hóa, giúp giao tiếp video từ xa thật sự đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

AVer EVC170 9

AVer EVC170 sở hữu camera Zoom 18X

 1. AVer EVC đáp ứng hoàn hảo cho phòng họp trung bình và phòng họp lớn

Một điểm cộng tuyệt vời khác cho dòng thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC170 là dòng thiết bị này được trang bị camera với góc nhìn 82°, cho phép bắt trọn người tham dự trong phòng họp. Song song đó, camera PTZ còn cung cấp khả năng xoay linh hoạt ± 130° và chuyển động nghiêng đến +90°/-25° giúp phá vỡ mọi rào cản không gian.

AVer EVC170 10

AVer EVC170 tích hợp camera PTZ phù hợp với nhiều phòng họp khác nhau

 1. Web Real-Time Communication (WebRTC)

AVer EVC170 mang đến giải pháp cộng tác vượt trội bằng việc hỗ trợ người dùng giao tiếp theo thời gian thực một cách tức thì qua các trình duyệt web (Chrome hoặc Firefox) nhờ việc tích hợp WebRTC. Với việc Sử dụng WebRTC bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các trang trình bày hoặc thiết lập hỗ trợ khách hàng trực tiếp mà không cần phải kết hợp với dịch vụ bên thứ ba đắt tiền (yêu cầu upgrade license).

AVer EVC170 11

Web RTC được tích hợp sẵn vào thiết bị AVer EVC170 

 1. Hỗ trợ phần mềm miễn phí

Đầu tư thiết bị họp trực tuyến AVer EVC170 bạn sẽ luôn được đảm bảo cập nhật phần mềm AVer miễn phí, các phần mềm này cho phép người dùng trải nghiệm giao tiếp không giới hạn. Hiện nay AVer cung cấp tùy chọn phần mềm bao gồm: EZMeetup, EZDraw, ScreenShare, VCPlayer, VCLink và VCUtility.

AVer EVC170 12

AVer EVC170 luôn hỗ trợ người dùng với các phần mềm hoàn toàn miễn phí

 1. Chất lượng vượt trội với thời gian bảo hành tối ưu

Quy trình sản xuất chất lượng từ hãng AVer luôn đảm bảo các bộ thiết bị AVer EVC170 đạt chuẩn chất lượng để luôn sẵn sàng sử dụng với độ bền và độ tin cậy cao. Hiện nay với chương trình bảo hành 3 + 2 năm dẫn đầu ngành, luôn đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn đầu tư và sử dụng thiết bị AVer cho doanh nghiệp của mình.

AVer EVC170 13

Chế độ bảo hành tốt dành cho khách hàng

Trải nghiệm DEMO thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC170 cùng SAVITEL ngay nhé!

? Liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 Để được hỗ trợ Tư Vấn – DEMO Giải pháp hội nghị truyền hình AVer!

 

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Call Now

shares