• HCM: 0933 85 7676 - HN: 0988 065 836
  • info@savitel.com.vn
Savitel
AVer CAM340+ 1

AVer CAM340+

Chất lượng 4K

Zoom 4X

FOV 120°

Camera hội nghị truyền hình AVer CAM340+ phù hợp cho phòng họp nhỏ

Camera hội nghị AVer CAM340+ là thế hệ thiết bị thứ 2 của dòng CAM340 thuộc hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình AVer. AVer CAM340+ với nhiều cải tiến giúp mang đến trải nghiệm hội họp từ xa tối ưu hơn cho người dùng nhờ góc nhìn siêu rộng cho phép bao quát cả phòng họp nhỏ.

AVer CAM340+ vẫn sở hữu thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và các sử dụng dễ dàng, Bạn chỉ cần mở hộp là có thể kết nối để ngay lập tức để có thể bắt đầu trải nghiệm giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến video thế hệ mới cho phòng họp hay phòng hội nghị nhỏ của bạn. Hiện AVer CAM340+ cũng cho phép tích hợp cùng phần mềm hội nghị truyền hình Zoom Meeting giúp mang đến cho Bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc triển khai hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.

 

Góc nhìn bao quát tất cả mọi người tham gia trong phòng họp

CAM340+ là dòng camera hội nghị được tích hợp tính năng góc nhìn cực rộng FOV 120° với ống kính đa lớp, tính năng này giúp mang lại chất lượng vượt trội cho phòng họp hội nghị truyền hình bạn cần đầu tư. Với tính năng này bạn sẽ không phải lo lắng việc sắp xếp chỗ ngồi khi mà camera luôn có thể thu được hình ảnh bao quát tất cả mọi người tham gia kể cả bảng chú thích trong phòng họp hay phòng hội nghị.

AVer CAM340+ 3

AVer CAM340+ với góc nhìn cực rộng

 

Chất lượng video 4K cao cấp

Với AVer CAM340+ người dùng sẽ được trải nghiệm phòng họp hội nghị trực tuyến có chất lượng hình ảnh 4K với tốc độ 30fps cực kỳ sắc nét. Song song đó, camera zoom 4X còn cung cấp khả năng thu – phóng hình ảnh như một camera quang học truyền thống, vì thế AVer CAM340+ sẽ cho phép bạn có thể thu – phóng và di chuyển camera dễ dàng xung quanh phòng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

*ePTZ và 4X zoom thì không có sẵn ở chế độ 4K hoặc 60fps

AVer CAM340+ 4

Trải nghiệm chất lượng họp trực tuyến chất lượng 4K cùng AVer CAM340+

 

AVer CAM340+ cung cấp giải pháp cộng tác thoải mái ở bất cứ nơi đâu

AVer CAM340+ giúp mang đến tiện ích tối ưu, đồng thời giúp mang đến giải pháp hội nghị truyền hình cộng tác ở bất cứ đâu cho người dùng. CAM340+ với hiết kế khung thiết bị có độ bền cao và giá treo linh hoạt cho phép bạn dễ dàng mang theo cũng như sử dụng thoải mái ở mọi nơi. CAM340+ còn ghi điểm khi mang đến cho người dùng sự linh hoạt tối đa để biến bất kỳ phòng họp truyền thống nào trở thành phòng họp hội nghị trực tuyến một cách nhanh chóng.

AVer CAM340+ 5

Với AVer CAM340+ bạn có thể bắt đầu cuộc họp trực tuyến ở bất kỳ đâu

 

Chất lượng bảo hành vượt trội

Tất cả các sản phẩm AVer đều có quy trình sản xuất với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt và đảm bảo sự tin cậy cho người dùng và AVer CAM430+ cũng là thiết bị như thế. Có thể nói hiện AVer là hãng thiết bị có chế độ bảo hành hàng đầu trong ngành với Chương trình bảo hành 3 + 2 năm của AVer, điều này giúp Bạn luôn an tâm khi đầu tư thiết bị và luôn được đảm bảo hỗ trợ tuyệt đối.

AVer CAM340+ 6

AVer với chương trình bảo hành tối ưu cho khách hàng

 

Nếu bạn cần tìm giải pháp thiết bị họp trực tuyến tối ưu về chất lượng, sử dụng dễ dàng, nhiều tính năng nổi bật cho phòng họp nhỏ với chi phí tối ưu thì camera hội nghị truyền hình AVer CAM340+ thật sự là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua.

Liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 để được tư vấn và trải nghiệm thực tế thiết bị hội nghị truyền hình AVer chính hãng hoàn toàn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Call Now

shares