TrueConf là giải pháp hội nghị truyền hình phần mềm với nhiều ưu điểm phù hợp cho các doanh nghiệp SMBs, các cơ quan tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Việt Nam giải pháp họp trực tuyến ứng dụng TrueConf cũng ngày càng được biết đến rộng rãi và lựa chọn ứng dụng nhằm giảm thiểu chi phí, nâng cao hiệu suất công việc và giúp tiết kiệm thời gian.

Hiểu về giải pháp TrueConf cho nhu cầu hội nghị truyền hình

TrueConf Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Phần Mềm

TrueConf Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Phần Mềm

Về cơ bản TrueConf là giải pháp được thiết lập trên nền tảng app và cloud để người dùng cài đặt, chính vì thế bất kỳ ai cũng có thể thiết lập được tài khoản và tham gia vào buổi họp trực tuyến TrueConf.

Hiện TrueConf có nhiều giải pháp họp trực tuyến được phân loại khác nhau bao gồm giải pháp miễn phí, giải pháp có phí để phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Và tất nhiên, bản có phí sẽ đầy đủ tất cả các tính năng bao gồm chất lượng hội họp chuẩn 4K UltraHD, âm thanh rõ ràng và các tính năng khác phục vụ nhu cầu chia sẻ dữ liệu, lưu trữ nội dung…

TrueConf có giới hạn điều kiện ứng dụng giải pháp hay không?

Với giải pháp hội nghị truyền hình TrueConf sẽ không giới hạn điều kiện để triển khai khi đây là giải pháp thiết lập nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải app về laptop, tablet, smartphone để cài đặt và đăng ký tài khoản là đã có thể sử dụng. Hiện TrueConf hỗ trợ khá nhiều các hệ điều hành khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng như: Mac OS X, Window, Linux, Android và iOS.

Giải pháp hội nghị truyền hình TrueConf

Giải pháp hội nghị truyền hình TrueConf

Điều này giúp người dùng có thể sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình TrueConf để kết nối với mọi người ở bất kỳ đâu khi cần kể cả ở văn phòng, phòng họp, tại bàn làm việc, tại nhà hay thậm chí là tại các quán café…

Phân loại giải pháp hội nghị truyền hình TrueConf

Để trải nghiệm hiệu quả cao nhất khi ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình TrueConf SAVITEL sẽ tìm hiểu sâu hơn về phân loại giải pháp theo phiên bản có phí nhé!

Về giải pháp TrueConf trả phí thì hiểu cơ bản TrueConf sẽ cung cấp gói giải pháp bao gồm:

TrueConf Server

TrueConf Server đóng vai trò là máy chủ, đây sẽ là trung tâm quản lý các cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến thông qua mạng LAN hoặc qua VPN. Hiện tại giải pháp TrueConf Server cung cấp cho người dùng đến 250 điểm cầu họp cùng lúc với nhau.

Về tính năng thì máy chủ TrueConf Server giúp truyền tải hình ảnh được đánh giá tốt về chất lượng khi sử dụng công nghệ SVC, giúp truyền tải tín hiệu tốt và phù hợp với nhiều thiết bị và đường truyền mạng khác nhau. SVC được hiểu là công nghệ được thiết lập dựa trên bộ giải mã VP8, người dùng có thể cài đặt TrueConf Server trên laptop hoặc smartphone để có thể sử dụng dễ dàng ở bất kỳ đâu.

Song song đó, giải pháp hội nghị truyền hình TrueConf Server còn được trang bị các tính năng như: AEC là tính năng khử vọng, AGC là tính năng tự động điều chỉnh âm lượng, cũng như các thuật toán loại bỏ tiếng ồn, nhằm giúp mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho người dùng.

TrueConf Client

TrueConf Client như chúng ta đã biết đến trước đó, đây là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tải về và cài đặt trên Laptop, PC hay Mobile để thiết lập thành các điểm cầu đầu cuối và bắt đầu cuộc gọi hội nghị truyền hình.

Về tính năng thì TrueConf Client vẫn cung cấp các tính năng xử lý hình ảnh HD cho đến full HD và một vài tính năng khác để hỗ trợ người dùng.

Ngoài việc ứng dụng TrueConf giải pháp hội nghị truyền hình phần mềm thì với các phòng họp lớn hoặc đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng số người tham dự tại các điểm cầu, tăng chất lượng hình ảnh và âm thanh thì Bạn có thể đầu tư thêm các thiết bị như camera hội nghị, speakerphone để mở rộng hệ thống nhằm tăng chất lượng cuộc họp nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Liên hệ ngay SAVITEL – 0903 998 247 Chúng tôi luôn sẵn sàng để Hỗ trợ Tư vấn – Demo thực tế giải pháp hội nghị hoàn toàn miễn phí ngay tại doanh nghiệp hoặc đơn vị của Bạn!