Màn hình hiển thị giúp chúng ta kể các câu chuyện, hiện thực hóa các ý tưởng, lan tỏa ý tưởng, nâng cao đời sống. Giúp chúng ta biến tầm nhìn trở thành hiện thực, thực hiện hành động và tạo dựng tương lai.

Có thể bạn không để ý nhưng hãy quan sát không gian xung quanh bạn và bạn sẽ nhận thấy màn hình hiển thị hiện diện ở khắp mọi nơi, giúp truyền tải những thông điệp khác nhau. Chính vì sự quen thuộc mà đa phần mọi người thường bỏ quên giải pháp này nhưng thực tế màn hình hiển thị góp phần quan trọng vào thành công của các doanh nghiệp.

Màn hình hiển thị hiện diện ở khắp mọi nơi

Màn hình hiển thị hiện diện ở khắp mọi nơi

Không chỉ mang lại phương thức truyền tải nội dung mới mẻ để tương tác, thông tin mà màn hình hiển thị Digital Signage còn cực kỳ hữu ích trong việc tạo hứng thú và lôi cuốn người xem vào hệ sinh thái hay câu chuyện của người kể. Vì thế màn hình Digital Signage giúp mang đến thành công cho nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ trong nhu cầu quảng cáo mà còn cả trong nhu cầu giáo dục.

Nếu màn hình hiển thị Digital Signage khá quen thuộc khi được ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo thì lại khá mới mẻ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Để biết thêm cách sử dụng khác về màn hình Digital Signage hãy cùng SAVITEL tìm hiểu nhé!

Vì Sao Màn Hình Hiển Thị Digital Signage Nên Được Ứng Dụng Vào Giáo Dục?

Tỷ lệ thông tin mà sinh viên tiếp nhận từ môi trường xung quanh họ là cao nhất, điều này đã tạo ra nhu cầu cao hơn cho các bài học được cá nhân hóa và nâng cao sự hấp dẫn, đồng thời giúp các nhà giáo dục đổi mới hiệu quả đạo tạo, giúp sinh viên của họ tập trung tốt hơn. Ngành giáo dục hiện đang thích nghi với những xu hướng mới này bằng cách tận dụng các giải pháp màn hình kỹ thuật số (Digital Signage) giải pháp nâng cao trải nghiệm học tập tổng thể bằng các bài học mang tính cá nhân và tương tác hơn.

Giải pháp màn hình kỹ thuật số (Digital Signage)

Giải pháp màn hình kỹ thuật số (Digital Signage)

Không chủ cung cấp cho các nhà giáo dục những công cụ và kỹ năng sáng tạo hơn, giúp sinh viên tập trung vào suốt quá trình học, mà Digital Signage còn là giải pháp hữu ích giúp cải thiện hiệu quả đào tạo cho các doanh nghiệp, các tổ chức nhờ vào những công cụ và tài nguyên hấp dẫn cũng như có thể kết hợp và mang lại hiệu quả cao hơn với giải pháp hội nghị truyền hình.

Tìm Hiểu Ưu Điểm Giải Pháp Digital Signage Của Samsung Trong Giáo Dục

Samsung cung cấp giải pháp kết nối nâng cao giữa giáo viên và sinh viên, đồng thời tạo môi trường đào tạo hiệu quả các doanh nghiệp.

— Kết nối với bảng điện tử và các thiết bị kỹ thuật số nơi mà nội dung bảng trắng kỹ thuật số có thể được chia sẻ tương tác với các thiết bị cá nhân như laptop hoặc các thiết bị di động.

— Một giải pháp tương tác bảng trắng tích hợp MagicIWB S2 S / W

— Dễ dàng chia sẻ nội dung bằng cách hỗ trợ một loạt các định dạng phương tiện truyền thông và chức năng plug & play.

— Tương thích cao với các thiết bị ngoại vi và hệ điều hành Windows.

— Khả năng mở rộng tuyệt vời với mô-đun trình cắm thêm tùy chọn (PIM).

Giải pháp này cho phép tích hợp cùng giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng không chỉ phục vụ nhu cầu giáo dục, đào tạo mà còn cung cấp giải pháp hiển thị tuyệt vời cho các phòng họp.

Samsung cung cấp các giải pháp đa dạng trong một gói (all-in-one)

— Giải pháp tất cả trong một, màn hình kỹ thuật số của Samsung tích hợp đầy đủ: lớp phủ chạm, khay bút, bút và phần mềm IWB nhúng.

— Lớp phủ chạm trước lắp ráp

— Lựa chọn kích thước hiển thị từ 65 inch đến 82 inch cùng với sự lựa chọn các tính năng cảm ứng khác nhau bao gồm cảm ứng vân tay và cảm ứng lai (bút và bàn tay).

Digital Signage của Samsung

Digital Signage của Samsung

Digital Signage của Samsung triển khai các chức năng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của bạn cho việc giáo dục tối ưu hay nhu cầu kết hợp cùng giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng.

— Bảng trắng kỹ thuật số có hiệu suất tốt nhất (DME-BM) để tạo điều kiện nhận dạng nhanh chóng và bút nhiều màu độc đáo (EMI)

— Các biến thể của e-board đa chạm, chẳng hạn như chạm tay (IR, hiệu quả về chi phí) và cảm ứng lai (bút và bàn tay)

— Màn hình video mỏng nhất thế giới và bảng điện tử (DEM-BC) liên tục làm việc để nâng cao không gian chung của môi trường doanh nghiệp

Samsung đảm bảo một giải pháp quản lý hiển thị tinh gọn được sử dụng trong nhiều vị trí

— Giải pháp MagicInfo của DataLink cho phép kết nối thời gian thực với các cơ sở dữ liệu nội bộ

— Quản lý nội dung đơn giản thông qua các công cụ, mẫu tạo nội dung và khả năng triển khai từ xa đến nhiều địa điểm

— Quản lý tập trung nội dung và hiển thị với máy chủ MagicInfo tùy chọn

Màn hình kỹ thuật số của Samsung có các công nghệ hiển thị cao cấp giúp hình ảnh sinh động.

— Trình bày màu đồng nhất của các màn hình video với hiệu chuẩn tỉ mỉ từ nhà máy và quản lý màu tiên tiến S / W

— Màu đen và sáng màu tốt hơn thông qua tỷ lệ tương phản 5000: 1, lớp phủ cảm ứng chống lóa (với độ chói ít hơn 15%)

— Bố cục hiển thị linh hoạt với chức năng xoay hình ảnh.

Nếu quan tâm đến giải pháp màn hình hiển thị Digital Signage hay giải pháp hội nghị truyền hình. Các Bạn hãy liên hệ ngay SAVITEL - 0903 998 247 Chúng tôi luôn sẵn sàng Hỗ trợ – Tư vấn & DEMO thiết bị cho Bạn!