Họp trực tuyến hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến đối với mọi doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp lớn đa quốc gia đến những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Để có một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp thì ngoài những thiết bị chuyên dụng ra thì có một thiết bị cần phải được trang bị thêm đó là Micro họp trực tuyến.

Micro họp trực tuyến là gì?

Microphone là một loại thiết bị có tích hợp cảm biến thực hiện chuyển đổi âm thanh sang tín hiệu điện, được sử dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: hội nghị, hội thảo, họp trực tuyến, hệ thống karaoke, thiết bị thu âm ở máy tính,… và có hàng ngàn Micro khác nhau trên thị trường, trong đó có 3 loại Micro thường được dùng nhiều nhất là micro điện động, micro điện dung, micro áp điện.

Micro họp trực tuyến

Micro họp trực tuyến

Tính năng nổi bật của micro họp trực tuyến

Dễ dàng lắp đặt và di chuyển, độ hút tốt, âm thanh trong.

Âm thanh trung thực, trong suốt, khử được tiếng ồn vang vọng lại.

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, đa dạng, có tính thẩm mỹ cao.

Giá thành hợp lý.

Một số Micro họp trực tuyến phổ biến hiện nay

Jabra speak 410

Jabra speak 410

Jabra speak 410

Jabra speak 410 là dòng sản phẩm có thương hiệu đến từ Đan Mạch. Dòng loa hội nghị này cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời khi thực hiện các cuộc họp trực tuyến.

Jabra Speak 410 có chức năng như một micro,  loa họp trực tuyến này có chức năng vừa thu vừa phát đa hướng. Ngoài ra, loa còn hỗ trợ giắc cắm 3.5 mang lại cho người dùng có không gian riêng tư.

 • Loa được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, cho âm thanh chất lượng, loa Jabra Speak 410 kết nối bằng cổng USB.

 • Âm thanh tần số rộng cho cuộc trò chuyện rõ ràng.

 • Micro điện dung sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ

 • Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị, phím điểu chỉnh cảm ứng. Chuẩn kết nối USB1.1 và 2.0

 • Micro bắt âm giọng nói với khoảng cách từ 2,5 – 3,5 mét.

Jabra speak 510MS

Jabra Speak 510MS

Jabra Speak 510MS

Jabra Speak 510MS với thiết kế tinh tế nhỏ gọn, tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Jabra Speak 510MS được tích hợp bluetooth và cổng USB có thể giúp bạn thực hiện các cuộc gọi trực tuyến bất cứ nơi đâu, với khả năng kết nối đa nền tảng, micro Jabra Speak  có khả năng kết nối với máy tính, điện thoại, laptop giúp bạn dễ dàng trao đổi các công việc. Phiên bản MS được tối ưu hóa cho Microsoft.

Jabra Speak 510MS là dòng sản phẩm thích hợp với các cuộc họp trực tuyến từ 4 đến 10 người. Thiết bị họp trực tuyến audio Jabra Speak 510MS có micrô thông minh và một loa mạnh mẽ cho phép phủ sóng 360. Điều này mang lại cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp bất cứ nơi nào bạn chọn để đặt cuộc gọi.

 • Bluetooth và loa ngoài USB có dây

 • kết nối với điện thoại PC mềm

 • Loa cho độ phủ sóng 360 độ

 • Điều khiển cuộc gọi trực quan: Hook / Volume / Micro

 • Portable với túi đi du lịch

 • Tối ưu hóa cho Microsoft OC / Lync

Plantronics 620

Plantronics Calisto 620

Plantronics Calisto 620

Loa không dây Plantronics Calisto 620 là một công cụ tuyệt vời dành cho các cuộc họp trực tuyến. Plantronics Calisto 620 là một loa UC không dây di động biến chiếc Laptop cá nhân hay một chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị họp trực tuyến. Với thiết kế tinh tế, nhỏ và nhẹ Nhỏ và nhẹ, Plantronics Calisto 620 cung cấp âm thanh chuyên nghiệp và kết nối không dây, bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thiết bị họp trực tuyến Plantronics Calisto 620 được thiết kế để đơn giản quản lý cuộc gọi, giúp bạn dễ dàng điều khiển các hoạt động trả lời, kết thúc, im lặng và điểu khiển âm lượng cho các cuộc gọi trên máy tính xách tay hay điện thoại thông minh của bạn. Tích hợp A2DP cho phép bạn sử dụng công nghệ streaming media từ thiết bị di động của bạn

 • Hoạt động âm thanh 360 độ.

 • Thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ.

 • Thời gian đợi: 5 giờ.

 • Có nút điều chỉnh âm lượng và nút ngắt tiếng (mute).

 • Âm thanh lọc nhiễu và tiếng ồn. Chất lượng âm thanh vượt trội, trong trẻo chưa từng có với micro kích kích hoạt theo hướng giọng nói của người gọi giúp họ nghe bạn rõ ràng mà hoàn toàn không bị ồn từ xung quanh.